Nguyễn Hồng Sơn - Huyền thoại được yêu mến bậc nhất bóng đá Việt Nam được tái hiện trong FIFA Online 4 như thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/09/2021

Nói đến thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam vào thập niên 90, có lẽ chúng ta sẽ có nhiều cái tên hiện trong đầu mỗi người. Thế nhưng, cái tên in đậm dấu ấn và khó quên nhất có lẽ chính là Nguyễn Hồng Sơn - chàng tiền vệ hào hoa và kỹ thuật bậc nhất mà bóng đá Việt Nam từng sản sinh ra.

Những pha đi bóng lắt léo vượt qua nhiều hậu vệ cao to sẽ là hình ảnh khó cầu thủ Việt Nam nào đem tới được cho NHM nước nhà.

Nguyễn Hồng Sơn - huyền thoại được yêu mến bậc nhất bóng đá Việt Nam được tái hiện trong FIFA Online 4 như thế nào? - Ảnh 1.

Thế nên, để có thể tái hiện những khoảnh khắc đó, tiền vệ hào hoa khoác trên mình chiếc áo số 8 sẽ chính thức đổ bộ ở tựa game FIFA Online 4 để một lần nữa khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá về Nguyễn Hồng Sơn.

Khám phá câu chuyện lịch sử và chỉ số của các Vietnam Legend tại: https://vnl.fo4.garena.vn/

Tiểu sử

Nguyễn Hồng Sơn sinh ngày 9/10/1970 tại Hà Nội. Từ nhỏ, Hồng Sơn đã bộc lộ tiềm năng của mình từ rất nhỏ. Khi mới chơi bóng tại cấp CLB, Hồng Sơn thường được xếp ở vị trí tiền đạo cánh hay chơi cao nhất trên hàng công. Thế nhưng, chỉ khi được xếp ở vị trí hộ công thì Hồng Sơn mới bộc lộ được những phẩm chất tốt nhất của mình. Với kỹ thuật và sự lắt léo, Hồng Sơn có thể dễ dàng vượt qua nhiều đối thủ của mình để tung ra đường chuyền cho các tiền đạo ở vị trí thuận lợi hoặc tự mình tung ra những cú sút trái phá không cho thủ môn đội bạn có cơ hội cản phá. Để rồi NHM nước nhà đã chứng kiến một Hồng Sơn đỉnh cao, hào hoa của những thập niên 90 làm say đắm hàng triệu trái tim người Việt Nam.

Danh hiệu tiêu biểu

Nguyễn Hồng Sơn - huyền thoại được yêu mến bậc nhất bóng đá Việt Nam được tái hiện trong FIFA Online 4 như thế nào? - Ảnh 2.

Nói đến danh hiệu, có lẽ không quá khi nói Hồng Sơn chính là một trong những cái tên giành được nhiều danh hiệu cá nhân của bóng đá Việt Nam. Anh đã lần lượt có cho mình những danh hiệu tiêu biểu như 2 QBV Việt Nam năm 1998 và 2000, hay vinh dự nhất chính là 1 lần được bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Châu Á.

Những danh hiệu nổi bật của Hồng Sơn:

• Quả Bóng vàng Việt Nam 1998 và 2000;

• Huy chương bạc Tiger Cup năm 1998;

• Huy chương bạc Sea Games năm 1995 và 1999;

• Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á tháng 8 năm 1999.

Sự xuất hiện trên Fifa Online 4

Nguyễn Hồng Sơn - huyền thoại được yêu mến bậc nhất bóng đá Việt Nam được tái hiện trong FIFA Online 4 như thế nào? - Ảnh 3.

Đến với FIFA Online 4 với tư cách là một trong 5 huyền thoại bóng đá Việt Nam, Hồng Sơn được đánh giá sẽ là 1 CAM hoặc CF đáng để mọi HLV trải nghiệm cho đội bóng "con cưng" nhờ bộ chỉ số toàn diện. Với chỉ số tốc độ và chuyền bóng đều đạt mức 102, Hồng Sơn hứa hẹn sẽ trở thành bộ não nắm giữ tuyến giữa của các HLV. Ngoài ra, bộ kỹ thuật 4 sao cùng với đó là chỉ số ẩn Tinh tế còn biến tiền vệ sinh năm 1970 trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết khi có thể dễ dàng vượt qua những hậu vệ cao to bằng kỹ năng điêu luyện của mình.

Bây giờ, chúng ta đã có thể cùng nhau tái hiện những khoảnh khắc khó quên mà trái tim tuyến giữa của Đội tuyển Việt Nam cùng với 4 huyền thoại khác trong tựa game FIFA Online 4 để khẳng định sức mạnh bóng đá Việt Nam thôi nào!

Nguyễn Hồng Sơn - huyền thoại được yêu mến bậc nhất bóng đá Việt Nam được tái hiện trong FIFA Online 4 như thế nào? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm