Hương Giang

Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 18/12/2021

Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần để lộ dấu hiệu đã "cạch mặt" nhau sau thời gian "chị chị em em" thắm thiết nhưng sự thật là gì?

Từ lâu đến này, không ít lần cư dân mạng cho rằng Lâm Khánh Chi và Hương Giang có hiềm khích. Mọi chuyện bắt nguồn từ tháng 6/2016. Thời điểm đó, Lâm Chi Khanh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân đoạn ghi âm dài 4 phút ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang Idol. Theo đó, cô cho rằng người có giọng nói trong đoạn ghi âm đó đang sử dụng những lời lẽ, ngôn ngữ chợ búa, tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm danh dự cô.

Bức xúc vì bị đàn em không tôn trọng, Lâm Chi Khanh đăng tải status khá dài. Cô viết: "Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé... Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy".

Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì? - Ảnh 2.

Lâm Chi Khanh cho biết cô hoàn toàn không muốn mang chuyện này để đôi co với đàn em tuy nhiên vì bị xúc phạm đến danh dự nên buộc cô phải lên tiếng

Sau đó, Lâm Khánh Chi và Hương Giang nhiều lần "lơ" nhau tại các sự kiện. Mãi cho đến tháng 1/2021, cả 2 mới hoá giải mọi hiểu lầm thông qua dòng trạng thái của Lâm Khánh Chi. Cô quyết định nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ của Hương Giang, chính thức giảng hòa với nàng Hậu."Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì? - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc cực thân thiết bên Hương Giang và dành những lời khen cho nàng Hậu sau thời gian dài vướng tin đồn "cạch mặt"

Chia sẻ về Hương Giang trong bài phỏng vấn mới nhất, Lâm Khánh Chi bộc bạch: "Tôi là ca sĩ rất thẳng tính nên không có chuyện mà bằng mặt không bằng lòng. Nếu tôi không thích thì sẽ nói thẳng vì tôi sống độc lập, không dựa dẫm vào ai cả. Tôi có thể không làm nghề nữa để lui về kinh doanh mà. Tôi không bao giờ nói trái lương tâm của mình, không thích sẽ nói thẳng là không thích. Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải ‘bằng mặt không bằng lòng’.

Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy Hương Giang đã thay đổi và hi vọng rằng em ấy sẽ đi đúng con đường. Cộng đồng LGBT một mình tôi không thể nào phủ sóng được hết, nên rất cần Hương Giang và nhiều bạn khác giúp cho cộng đồng ngày càng tỏa sáng. Tôi không phải là người ích kỉ, vì vị trí của tôi trong lòng khán giả đã có rồi, không cần phải tranh giành với ai cả.

Tôi thấy Hương Giang có đủ yếu tố: Thông minh, xinh đẹp, tài giỏi chỉ có khuyết điểm là Hương Giang còn trẻ nên hơi có tính ganh đua, háo thắng. Nếu Hương Giang biết kiềm chế thì sẽ trở thành một người chuyển giới đầy hoàn hảo, tuyệt vời trong mắt tôi. Nói 1 cách công tâm, sau Hương Giang thì đến thời điểm này tôi chưa thấy ai đủ yếu tố để trở thành 1 Hoa hậu chuyển giới cả, mỗi người thiếu 1 chút".

Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì? - Ảnh 4.
Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì? - Ảnh 5.
Nguồn cơn khiến Hương Giang và Lâm Khánh Chi vướng tin đồn cạch mặt là gì? - Ảnh 6.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang không còn lơ nhau tại sự kiện cũng như thoải mái nhắc về đối phương sau khi vướng ồn ào "cạch mặt"

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm