Người vợ "máu lạnh" ngoại tình với kẻ giết chồng mình

Lê Phương, Theo Dân Việt 10:33 01/03/2021

Jennifer Faith và Darrin Ruben Lopez bị buộc tội đã thông đồng, cấu kết nhau lên kế hoạch giết hại người chồng xấu số, James Faith.

Người vợ máu lạnh ngoại tình với kẻ giết chồng mình - Ảnh 1.

Jennifer Faith và chồng cũ, James Faith

Jennifer Lynne Faith, 48 tuổi, đã bị bắt sau khi có thông tin cho rằng cô đang có một mối quan hệ "bí mật" với một người được cho là đã giết chồng mình, James Faith.

Quyền Luật sư Hoa Kỳ Prerak Shah cho biết Jennifer đã bị buộc tội cản trở việc điều tra.

Đặc vụ phụ trách điều tra của Dallas, Texas, cho biết các thám tử nghi ngờ rằng Jennifer đang "che giấu điều gì đó" và tuyên bố đã tiết lộ "những bí mật đen tối nhất" của cô.

Trong đó bao gồm "một mối quan hệ tình cảm vô cùng đặc biệt" với Darrin Ruben Lopez, người đàn ông bị buộc tội giết James. Cảnh sát đã phát hiện ra trong điện thoại của Lopez, bị tịch thu trong cuộc điều tra ngày 11 tháng 1, rất nhiều tin nhắn liên quan đến vụ án mạng giữa Jennifer và nghi can chính của vụ án.

Người vợ máu lạnh ngoại tình với kẻ giết chồng mình - Ảnh 2.

Darrin Lopez có thể đối mặt với án chung thân vì tội giết James Faith

Jennifer cũng bị cáo buộc đã đưa thông tin cho Lopez để đảm bảo được thanh toán hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của chồng, cũng như hướng dẫn anh ta tiêu hủy bằng chứng trên một chiếc xe tải được xác định tại hiện trường.

Vào ngày 3 tháng 12, Jennifer bị cáo buộc đã nhắn tin cho Lopez "với tâm lý hoảng sợ" và nói rằng "cô ấy cảm thấy có điều gì đó không ổn".

Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một chiếc xe tải có dán nhãn chữ T ở phía sau rời khỏi hiện trường vụ án vào ngày xảy ra án mạng.

Người vợ máu lạnh ngoại tình với kẻ giết chồng mình - Ảnh 3.

Jennifer thúc giục Lopez hãy gỡ miếng nhãn dán ở cửa sau xe càng nhanh càng tốt

Jennifer viết: "Em thức dậy với tâm trạng hoảng sợ... em nghĩ rằng anh nên lấy cái nhãn dán ra khỏi cửa sổ sau của xe tải đi".

"Em có một cảm giác tồi tệ và em thực sự nghĩ rằng anh cần phải gỡ bỏ cái nhãn dán đó càng sớm càng tốt... hãy làm luôn hôm nay."

Lopez ban đầu nói rằng anh ta không thể bóc nó ra ngay lập tức vì "mọi người sẽ nhận ra", nhưng thừa nhận anh ta "đang cố gắng".

Sau đó anh ta nhắn lại: "Đã tháo nhãn dán!"

Người vợ máu lạnh ngoại tình với kẻ giết chồng mình - Ảnh 4.

Chân dung người chồng xấu số, James Faith

Cặp đôi tiếp tục liên lạc với nhau và vào ngày 10 tháng 1, một ngày trước khi Jennifer dự kiến bị cảnh sát thẩm vấn, cô ta bị cáo buộc đã nhắn tin cho Lopez thúc giục anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta là "một người bạn cũ sắp ly hôn."

Lopez đã bị buộc tội vận chuyển và sử dụng súng, tổng cộng có thể kéo dài tới 10 năm sau song sắt, trong khi tội giết người có thể khiến Lopez phải chịu án chung thân.

Jennifer đã bị buộc tội cản trở việc điều tra và che giấu bằng chứng, dẫn đến án tù liên bang lên tới 20 năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm