Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn

Tất Đạt, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:39 25/02/2021

Sau đó, kẻ sát nhân tiếp tục ra tay sát hại cả gia đình người thân với lí do muốn "giải phóng quỷ dữ".

SCMP dẫn lời quan chức địa phương cho biết thẩm phán tại Oklahoma đã đưa ra phán quyết mới liên quan tới trường hợp một kẻ sát nhân hàng loạt tại khu vực. Được biết, hung thủ có tên Lawrence Paul Anderson, hiện đang đối mặt với 3 cáo buộc giết người cấp độ 1, 1 cáo buộc hành hung và 1 cáo buộc mưu sát tại Chickasha, cách thành phố Oklahoma khoảng 55km về phía tây nam.

Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn - Ảnh 1.

Ảnh: AP

Theo Cục Điều tra Bang Oklahoma (OBSI), Anderson bị buộc tội giết hàng xóm Andrea Lynn Blankenship, 41 tuổi và moi tim nạn nhân. Thẩm phán cho biết Anderson đã mang tim của cô Blankenship đến nhà cô chú mình, nấu tim với khoai tây. Hắn tìm cách ép họ ăn trước khi ra tay giết hại ông Leon Pye, 67 tuổi, cùng cháu gái 4 tuổi Kaeos Yates của đôi vợ chồng. Người cô bị thương nặng.

Tội ác kinh hoàng: Hung thủ giết hàng xóm, nấu tim nạn nhân với khoai tây rồi ép người thân ăn - Ảnh 2.

Nạn nhân Andrea Lynn Blankenship (Ảnh: FB)

Hung thủ Anderson đã khóc nức nở trước tòa trong lần hầu tòa đầu tiên vào ngày 23/2 - theo The Oklahoman đưa tin.

"Tôi cần được bảo lãnh, thưa tòa. Tôi muốn được bảo lãnh," kẻ này nói. Tuy nhiên, tòa đã bác bỏ yêu cầu bảo lãnh của Anderson.

Trong lời khai được trình lên tòa, đặc vụ OBSI cho biết tên Anderson khai nhận đã "nấu tim nạn nhân với khoai tây, cho gia đình của hắn ăn để giải phóng quỷ dữ".

Al Hoch, luật sư của Anderson cho biết ông sẽ yêu cầu giám định tâm thần để xác định xem Anderson có đủ năng lực để hầu tòa hay không.

Anderson đã bị kết án 20 năm tù vào năm 2017 vì vi phạm quản chế trong một vụ án liên quan tới ma túy.

Thống đốc Đảng Cộng hòa Kevin Stitt đã giảm bản án năm ngoái xuống còn 9 năm tù giam, và Anderson được thả sau khi thụ án được hơn 3 năm.

Luật sư Quận Grady Jason Hicks đã chỉ trích cải cách tư pháp hình sự đã dẫn đến việc hàng trăm tù nhân Oklahoma được phóng thích trước hạn.

“Đã đến lúc chúng ta cần làm tốt hơn,” Hicks nói. "Nếu chúng ta có tỷ lệ phạm nhân cao nhất trên thế giới, OK. Chúng ta vẫn có thể đối diện với các công dân của mình, thành thật với họ và nói với họ rằng họ đang an toàn. Còn hiện tại thì tôi không thể nói điều đó với người dân của mình".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm