Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/08/2019

Hai diễn viên thừa nhận, dậy sớm cuối tuần hơi “đáng ghét “nhưng bù lại, cả nhà sẽ có một ngày vận động sôi nổi và giúp các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn.

Hội nam thần màn ảnh nhỏ của vũ trụ VTV không thể không nhắc tới Mạnh Trường, Hồng Đăng - cặp đôi nam diễn viên chuyên làm tình địch trong phim nhưng ngoài đời là bạn thân chí cốt. Nếu theo dõi trang cá nhân của hai nam diễn viên, không khó để nhận ra gia đình nhỏ của hai nam diễn viên thường xuyên đi du lịch, đi chơi chung và còn thường xuyên chạy bộ nữa.

Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ - Ảnh 1.

Hai nam thần của màn ảnh trên phim thì đấu đá,dữ dội chứ ngoài đời là hai bạn thân. Hai gia đình thường chơi chung với nhau.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết: "Cả nhà tôi đều rất mê vận động thể chất. Vợ tôi hay tập thể dục, tôi chơi tennis còn bé Nhím thì, trẻ con mà, hoạt động chạy nhảy gì cũng thích cả. Bởi vậy, gia đình tôi luôn chủ động sắp xếp thời gian để cả nhà thường xuyên tham gia các giải chạy gia đình". Gần đây, môn chạy bộ phát triển rất nhanh, từ chạy "phong trào" đến thi thố nên gia đình nam diễn viên Cả một đời ân oán có rất nhiều cơ hội tham gia chạy.

Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ - Ảnh 2.

Công việc bận rộn nhưng gia đình Hồng Đăng luôn cố gắng dành thời gian để cả gia đình được bên nhau.

Nam diễn viên chia sẻ, với các thành viên trong gia đình anh: "Chạy bộ 1-2 vòng hồ Gươm là chuyện dễ dàng vì nhà mình đều có thói quen vận động. Mà nhỡ mệt quá thì đi bộ. Ngại nhất là phải dậy sớm vào ngày cuối tuần, nhưng vì chiều con nên cả nhà vẫn luôn gắng "vượt lười" để cùng tham gia các hoạt động gia đình để cả gia đình có thời gian bên nhau".

Cùng song hành với gia đình Hồng Đăng chính là gia đình Mạnh Trường với vợ và hai bé Chíp, Bon. Mạnh Trường cho biết: "Sự hào hứng của hai bé chính là động lực để cả gia đình tôi đăng ký các giải chạy. Đặc biệt với các hoạt động vì cộng đồng, gia đình luôn ưu tiên tham gia để con được kết bạn với mọi người và học cách chia sẻ, nuôi dưỡng lòng nhân ái".

Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ - Ảnh 3.

Cả gia đình nhỏ của Mạnh Trường thường đi chơi, du lịch và tham gia các giải chạy với nhau để gia tăng sự kết nối giữa các thành viên.

Chủ nhật vừa qua, 25/8, hai gia đình hẹn nhau cùng tham gia giải chạy bộ bán chuyên dành cho các gia đình Family Ekiden, tổ chức bởi Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Hồng Đăng cho biết, anh không ngờ từ 7h sáng mà cả hồ Gươm đã được "nhuộm hồng" bởi hàng trăm gia đình cùng hào hứng tham gia thế này.

Mạnh Trường thực sự bất ngờ khi giải chạy được tổ chức rất bài bản khi các thành viên tham gia được gắn chíp theo dõi ở dải khăn tasuki tiếp sức. Nhờ đó, ban tổ chức sẽ nắm được lộ trình chạy, đảm bảo bạn phải chạy đúng, chạy đủ thì mới được nhận được huy chương. "Cả gia đình phải tích lũy đủ 6 vòng hồ Gươm thì mới được xem là hoàn thành, không gian lận được đâu nhé. Nhờ đó mọi người luôn phải động viên nhau, nhất là các con để hoàn thành nhiệm vụ" - nam diễn viên cho biết.

Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ - Ảnh 4.

Đây là lần đầu cả gia đình Mạnh Trường tham gia một giải chạy bán chuyên dành cho các gia đình

Sau khi tham gia giải chạy, hai gia đình còn ở lại tham gia trò chơi ở góc Thấu hiểu sẻ chia để xem các thành viên trong gia đình hiểu nhau đến nhường nào. Các thành viên trong gia đình chơi với nhau rồi, Mạnh Trường và Hồng Đăng quay ra chơi đoán ý xem hiểu nhau đến mức nào và cái kết là… trật lất.

Người ta cuối tuần ngủ nướng, còn gia đình Hồng Đăng, Mạnh Trường lại chăm chỉ rủ nhau đi chạy bộ - Ảnh 5.

Hai gia đình tranh thủ check-in ở khu triển lãm ảnh sau khi xuất sắc giành huy chương giải chạy Family Ekiden.

Kết thúc giải chạy lần này, ba em bé của hai gia đình đều sung sướng vì có một ngày cuối tuần vui chơi đã đời, còn hai cặp bố mẹ cũng tự hứa, phải sắp xếp thời gian để có nhiều hơn những khoảnh khắc cả gia đình bên nhau.

Tiếp nối thành công của giải chạy 2018, Family Ekiden 2019 diễn ra vào 25/8 vừa qua quanh hồ Gươm, Hà Nội, thu hút gần 500 gia đình tham gia. Đây là giải chạy tiếp sức, với thành viên của một đội bao gồm mentor (người dẫn đường), bố, mẹ và các con. Mentor và bố có nhiệm vụ hoàn thành 2 vòng hồ Gươm (khoảng 3,2km) trong khi mẹ và con phải hoàn thành 1 vòng hồ. Mỗi thành viên khi chạy xong sẽ tiếp sức cho thành viên tiếp theo bằng cách truyền dải khăn tasuki.

Bên cạnh hoạt động chạy bán chuyên tiếp sức, Family Ekiden 2019 còn bao gồm các hoạt động bên lề như diễu hành, triển lãm tranh Dream City Contest - thành phố trong mơ, trải nghiệm các góc Ưu tiên cho hạnh phúc. Giải chạy tổ chức bởi Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Toàn bộ số tiền thu được từ Giải chạy sẽ dành cho hoạt động từ thiện xây điểm trường Huổi Áng, huyện Cốp Sộp, tỉnh Sơn La.

Xem thêm hình ảnh về giải chạy tại đây: https://www.facebook.com/familyekiden.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14