Người Sài Gòn mang tivi ra công viên xem và cổ vũ U22 Việt Nam đại chiến với Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30

Tứ Quý, Theo Helino 17:09 10/12/2019

Chiếc tivi cỡ 43 inch được mang ra tận công viên ở quận Gò Vấp để phục vụ người hâm mộ cổ vũ U22 Việt Nam giành HCV về cho nước nhà.

Chiều ngày 10/12, nhiều ngả đường tại TP. HCM rộn ràng hơn mọi ngày khi cờ đỏ sao vàng, kèn cổ vũ được bày bán khắp nơi để người hâm mộ "tiếp lửa" cho U22 Việt Nam thi đấu với Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30 từ quê nhà. 

Người Sài Gòn mang tivi ra công viên xem và cổ vũ U22 Việt Nam đại chiến với Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 1.

Chiếc màn hình TV cỡ lớn cũng được người dân đem ra để cùng nhau theo dõi bóng đá

Người Sài Gòn mang tivi ra công viên xem và cổ vũ U22 Việt Nam đại chiến với Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 2.

Đường phố khắp nơi đều rộn ràng không khí bóng đá, màu của tình yêu của người hâm mộ dành cho U22 Việt Nam. Để phục vụ tận tình đông đảo người dân, một chiếc tivi khoảng 43 inch cũng được mang tới tận công viên Gia Định (quận Gò Vấp, một trong những công viên lớn nhất ở TP. HCM) chiếu trực tiếp bóng đá. 

Ngay từ sớm, nhiều người dân đã tập trung tại công viên, tự mang theo ghế ngồi xem trước trận chung kết và chờ trận đấu của U22 Việt Nam. Còn gần đó, cờ đỏ sao vàng cũng được bày bán để người dân cổ vũ cho đội nhà sôi động hơn. Đây là lần đầu tiên người dân tập trung tại công viên để xem trận đấu có một đội tuyển Việt Nam. 

Người Sài Gòn mang tivi ra công viên xem và cổ vũ U22 Việt Nam đại chiến với Indonesia tại trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 3.

Trên khắp các tuyến đường cờ hoa được bày bán phục vụ CĐV.

"Không khí bóng đá rộn ràng từ trưa rồi, đường phố rợp sắc cờ đỏ sao vàng, công viên cũng chiếu bóng đá để người dân tập thể dục theo dõi và cổ vũ luôn, chúng tôi rất háo hức", anh Vương (đang tập thể dục ở công viên) chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm