Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines "tiếp lửa" cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30

Phương Thảo - Tứ Qúy, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 10/12/2019

Sáng nay, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại sân bay để hội quân chuẩn bị lên đường sang Manila (Philippines) cổ vũ cho đội tuyển nam U22 của Việt Nam.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra tại sân vận động Rizal Memorial có sức chứa tới 25.000 người vào lúc 19h00 ngày hôm nay (10/12). Theo Vietnam Airlines, để phục vụ cho cổ động viên có cơ hội được trực tiếp cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam trong trận cầu kịch tính này, hãng đã tổ chức 7 chuyến bay charter với hơn 1.500 chỗ cho cổ động viên bay thẳng sang Philippines.

Đơn vị lữ hành Vietravel cho biết, trong những chuyến đi lần này, đơn vị cũng có hơn 1.000 ghế được đặt từ 3 đầu sân bay Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. 

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 1.

Hàng trăm VĐV hào hứng chuẩn bị lên đường sang Philippines "tiếp lửa" cho ĐT Việt Nam tại SB Nội Bài.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 2.

Không chỉ mang theo niềm tin chiến thắng, các CĐV cũng đã chuẩn bị với trang phục cờ đỏ sao vàng, khẩu hiệu Việt Nam chiến thắng.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 3.
Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 4.

Cổ động viên Việt Nam nhuộm đỏ 1 góc sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 5.

Lá cờ Tổ quốc cũng được giơ cao mang theo hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm nên lịch sử mang tấm HCV về cho Việt Nam

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 6.

Những CĐV chuẩn bị sang Philippines cũng như hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang đứng phía sau tiếp lửa cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 7.

Tối nay, các CĐV sẽ có mặt tại sân vận động Rizal Memorial ở TP Manila để theo dõi trận đấu giữa Đội tuyển U22 Việt Nam và đội U22 Indonesia trong cuộc chinh phục tấm huy chương vàng (HCV).

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 9.

Mọi người cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 10.

Cổ động viên và tổ bay hào hứng trước giờ cất cánh

Tại Đà Nẵng, ngày từ đầu giờ sáng cũng đã rất đông đoàn khách đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị cất cánh lên đường sang Philippines. Tất cả các cổ động viên đều rất phấn khích trước hành trình tiếp lửa cho đội tuyển dù phải trải qua chuyến bay dài, đồng thời gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 11.

Rất đông cổ động viên đang hào hứng để lên đường.

Theo chia sẻ của một đơn vị lữ hành, người hâm mộ Đà Nẵng và miền Trung những năm gần đây đã sẵn sàng chịu chi số tiền lớn để đến tận bất cứ sân bóng nào có đội tuyển Việt Nam thi đấu, để cổ vũ hết mình cho đội tuyển thân yêu. 

Vào trận chung kết lịch sử lòng hâm hộ càng tăng cao, rất tiếc hôm qua đến nay có hàng trăm cuộc gọi với hàng trăm người mong muốn được tham gia tour nhưng vì lo ngại vấn đề dịch vụ tại Manila không đảm bảo, vận chuyển và vé vào sân nên chúng tôi không thể triển khai tàu bay thứ ba. 

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 13.

Khoang hành khách chật kín chỗ ngồi, các CĐV đã sẵn sàng lên đường để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo

Tại Sài Gòn hàng trăm CĐV đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến bay sang Philipines cổ vũ đội tuyển nhà trong trận chung kết với đội tuyển U22 Indonesia. Theo ghi nhận của PV, tại khu vực check-in sân bay quốc tế, hàng trăm cổ động viên trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng đã nhuộm đỏ sân bay, sẵn sàng đáp chuyến bay thẳng sang thủ đô Manila (Philippines) "tiếp lửa" cho các cầu thủ Việt Nam. 

Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm của các cầu thủ, các cổ động viên tin tưởng và mong chờ chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 14.

Sân bay Tân Sơn Nhất được nhuộm đỏ bởi hàng trăm CĐV đang háo hức chờ đợi chuyến bay sang thủ đô Manila (Philippines)

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 15.

Những tấm băng rôn Việt Nam tiến lên! Việt Nam chiến thắng được giơ cao mang theo khát khao tấm HCV của hàng triệu người hâm mộ

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 16.

Nhiều cổ động viên với băng rôn, cờ Tổ quốc… cùng thể hiện niềm tin quyết thắng, hô vang “Việt Nam vô địch”

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 17.
Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 18.

Những chiếc cup vô địch cũng được các CĐV chuẩn bị để mang đến sân vận động Rizal Memorial

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 20.

Các CĐV đều mong muốn U22 Việt Nam có một chiến thắng ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Hàng trăm CĐV nhuộm đỏ sân bay, lên đường sang Philippines tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 - Ảnh 21.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm