Người phụ nữ tử vong bên bờ sông Lam là giáo viên tiểu học

Trần Hoàn, Theo Infonet 08:44 07/02/2020

Tối 6/2, ông Lê Văn Minh, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đã xác minh được danh tính của người phụ nữ bị tử vong bên bờ sông Lam trên địa bàn của thị trấn này.

Người phụ nữ tử vong bên bờ sông Lam là giáo viên tiểu học - Ảnh 1.

Thi thể Cô H. được người dân phát hiện bên bờ sông Lam.

Cũng theo ông Minh, chiều 6/2 người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và làm thủ tục đưa về mai táng tại quê nhà xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn.

Nạn nhân được xác định là Phạm Thị Kim H. (42 tuổi), trú tại xóm Hồ Sen, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn - là giáo viên Trường tiểu học Sơn Tây. Chồng là ông C. B., Phó hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn.

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, vào khoảng 13h chiều 5/2, Cô H. đón xe buýt tuyến Hương Sơn - Vinh (Nghệ An). Khi lên xe thì gặp tài xế là người quen, nên đến thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) lại nhảy xuống.

Sau đó lại bắt xe khác ra cầu Bến Thủy (Cầu bắc qua Sông Lam, nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Cũng theo nguồn tin này, đến khoảng 17h cùng ngày, cô H. có gọi điện cho người thân thông báo là đang ở cầu Bến Thủy, sau đó thì mất liên lạc.

Mặc dù gia đình đã tiến hành tìm kiếm nhưng không thấy. Đến khoảng 9h sáng 6/2, một số ngư dân đi đánh cá trên sông Lam, thì bất ngờ phát hiện thi thể của nạn nhân nằm bên bờ, đoạn qua TDP12, thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân).

Được biết, gia đình cô H. có 2 người con. Con trai đầu đang học Đại học, con gái sau đang học lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm