Hà Nội: Sau tiếng động lớn, người dân tá hoả phát hiện thi thể người phụ nữ nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 11:25 06/02/2020

Sau tiếng động lớn, người dân chạy ra sảnh chung cư xem thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ nghi rơi từ tầng cao xuống đất tử vong.

Theo đó vào sáng ngày 6/2, người dân sống tại chung cư Golden Palm (số 21 Lê Văn Lương, Hà Nội) đã vô cùng bàng hoàng sợ hãi khi phát hiện thi thể một người phụ nữ sau tiếng động lớn.

Hà Nội: Sau tiếng động lớn, người dân tá hoả phát hiện thi thể người phụ nữ nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hà Nội: Sau tiếng động lớn, người dân tá hoả phát hiện thi thể người phụ nữ nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất - Ảnh 2.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc.

Ghi nhận vào sáng cùng ngày tại nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân vẫn chưa hết sợ hãi sau khi phát hiện vụ việc. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong toả điều tra vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, khoảng 9h30 người dân nơi đây đã nghe thấy tiếng động lớn: "Đang trong nhà tôi nghe tiếng động rầm một cái, chạy ra thì thấy thi thể cô gái đang nằm dưới đất nên vội chạy đi gọi mọi người. Nhìn cách ăn mặc tôi đoán người này còn khá trẻ", người dân bàng hoàng chia sẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành phong toả hiện trường, làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm