Người phụ nữ lôi "quái vật" đen sì dài 70cm lên từ cống thoát nước nhà tắm khiến cộng đồng mạng nổi da gà, tưởng lạ mà hóa ra quen quá

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:32 22/08/2020

Người phụ nữ đã phải dùng đến biện pháp mạnh để thông cống và không ngờ thứ bên dưới lại đáng sợ đến vậy.

Theo Daily Mail, một người phụ nữ 36 tuổi (giấu tên) ở bang Tennessee (Mỹ) cho biết phòng tắm trong ngôi nhà thuê của cô đã bị tắc cống thoát nước trong nhiều ngày. Mặc dù nước vẫn chảy được nhưng chảy rất chậm và ứ đọng trong nhiều giờ gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Cô cũng đã tìm đủ mọi cách, bao gồm cả biện pháp dùng bột thông cống nhưng tình trạng không hề được cải thiện. Cuối cùng, cô đã phải dùng đến biện pháp mạnh và không ngờ thứ bên dưới lại đáng sợ đến vậy. Hóa ra thứ khiến cống bị tắc nghiêm trọng lại chính là búi tóc đen sì trông hệt như một con quái vật kinh dị dài tới 70cm. Người phụ nữ đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ quá trình "diệt quái vật" của mình và chia sẻ lên mạng xã hội kèm lời giải thích tường tận.

Cô chia sẻ: "Cống thoát nước trong nhà tắm của tôi đã bị tắc nhiều ngày nay. Tôi đã thử dùng dung dịch thông cống một thời gian nhưng không giải quyết được hoàn toàn vấn đề. Nước vẫn thoát chậm đến mức ứ đọng ở đáy vòi hoa sen.

Tôi nhớ bố tôi đã sử dụng một trong những que thông cống này khi tôi và chị gái tôi vẫn còn sống ở nhà. Bố tôi cũng đã nhiều lần lấy tóc từ dưới cống lên, nhưng cũng chưa bao giờ nhiều đến mức như thế này!

Khi tôi mở nắp cống và bắt đầu rút que ra, tôi thấy phần tóc ở trên cùng rất dày. Tôi quyết định đặt nó xuống và lấy điện thoại của mình để quay lại toàn bộ quá trình lấy búi tóc ra. Tôi có cảm giác nó sẽ khá tồi tệ, nhưng tôi không biết nó lại tệ đến thế!".

Búi tóc dài 70cm được lôi lên từ dưới cống.

Đoạn video với thời lượng chỉ 21 giây nhưng khiến nhiều người nổi da gà vì độ kinh dị chưa từng thấy. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh tượng thông cống như vậy.

Video: Cận cảnh màn thông cống rợn người nhất hệ mặt trời.

Tóc luôn là một trong những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống hàng đầu, vậy nên không chỉ người phụ nữ này mà rất nhiều gia đình đã gặp phải trường hợp tương tự. Vậy nên, trước khi gội đầu, mọi người nên chải tóc để loại bỏ tóc rụng. Sau khi gội đầu xong, nên gom tóc rụng và bỏ vào thùng rác, tránh để ứ đọng lâu ngày.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm