Người phụ nữ lấy tiền của gia đình rồi dựng hiện trường giả, báo công an bị kẻ lạ đột nhập trộm 500 triệu

Khánh Kim, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 21/02/2020

Do nợ nần, bà H. đã lấy tiền của gia đình rồi tạo hiện trường giả, trình báo công an bị trộm đột nhập lấy tài sản.

Người phụ nữ lấy tiền của gia đình rồi dựng hiện trường giả, báo công an bị kẻ lạ đột nhập trộm 500 triệu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 20/2, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý bà H. (SN: 1976, ngụ xã Phú Thạnh) để điều tra làm rõ vụ trộm tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/2, người thân bà H. trình báo cơ quan công an về việc gia đình mình bị mất trộm khoảng 500 triệu đồng. Gia đình bà H. cho biết, số tiền trên được người con tích góp trong quá trình lao động ở nước ngoài gửi về.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào cuộc xác minh, điều tra truy xét vụ trộm.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lời khai của những người liên quan, công an xác định đây không phải là vụ trộm, hiện trường được dàn dựng. Làm việc với công an, bà H. thừa nhận đã lấy số tiền trên do nợ nần ngoài xã hội.

Chiều 18/2, bà H. ở Công ty về nhà, lấy tiền cất giấu vào tủ chén bát dưới bếp rồi xáo trộn đồ đạc trong nhà nhằm đánh lạc hướng, sau đó đến công ty làm việc như bình thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm