"Người khỏe nhất hành tinh" đấm đối thủ sưng mặt, buộc trọng tài phải lao tới can thiệp

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 06/06/2021

Mariusz Pudzianowski đã có chiến thắng thuyết phục trước tay đấm Lukasz Jurkowski.

Sáng 6/6, Mariusz Pudzianowski, VĐV từng 5 lần thắng giải "người khỏe nhất hành tinh", bước vào trận đấu MMA với đối thủ Lukasz Jurkowski trong khuôn khổ sự kiện KSW 61 được tổ chức ở Ba Lan.

Trước thềm cuộc đối đầu, nhà cựu vô địch Taekwondo thế giới Jurkovski với thể hình và khả năng đánh đứng tốt được kỳ vọng có thể vượt qua một Pudzianowski đã 44 tuổi. Tuy nhiên, bất ngờ đã không xảy ra.

Jurkovski bắt đầu trận đấu khá tốt với những đòn chân khiến Pudzianowski gặp khó trong việc tiếp cận. Tuy nhiên, "Người khỏe nhất hành tinh" đã có chiến thuật khôn ngoan khi chủ động sử dụng sức mạnh để quật ngã người đồng nghiệp xuống sàn đấu.

"Người khỏe nhất hành tinh" giành chiến thắng thuyết phục

Người khỏe nhất hành tinh đấm đối thủ sưng mặt, buộc trọng tài phải lao tới can thiệp - Ảnh 2.
Người khỏe nhất hành tinh đấm đối thủ sưng mặt, buộc trọng tài phải lao tới can thiệp - Ảnh 3.

Pudzianowski liên tục đè đối thủ xuống sàn trong suốt 3 hiệp đấu

Cách đánh này đã phát huy hiệu quả tức thì. Trong hiệp 1 và hiệp 2, Jurkovski liên tục bị đè chặt xuống sàn trước khi nhận về hàng loạt cú đòn nặng. Ở hiệp đấu quyết định, Jurkovski không thể tìm ra cách hóa giải lối đánh của người đồng nghiệp và tiếp tục phải nhận cơn mưa đòn tay.

Chứng kiến Jurkovski chỉ biết chịu trận, trọng tài Gerd Richter đã cho dừng cuộc đối đầu ở phút thứ 2 của hiệp 3. Đây được cho là quyết định đúng đắn của ông vua áo đen bởi Jurkovski phải chịu rất nhiều vết thương ở nửa trái khuôn mặt.

Người khỏe nhất hành tinh đấm đối thủ sưng mặt, buộc trọng tài phải lao tới can thiệp - Ảnh 4.

Jurkovski chịu nhiều vết thương ở nửa trái khuôn mặt

Với kết quả này, Pudzianowski đã có thắng lợi thứ 15 trong sự nghiệp MMA. Bên cạnh đó, màn trình diễn ấn tượng còn giúp "Người khỏe nhất hành tinh" giành về danh hiệu "Trận đấu của đêm".

"Chúng tôi đã làm câm lặng những ý kiến chỉ trích, những người cho rằng chúng tôi không đấu hết mình trên sàn đài. Về màn so tài vừa qua, tôi biết khả năng boxing và dùng chân của cậu ấy rất tốt. Vì thế, tôi đã chuẩn bị cho những đòn vật. Tôi biết mình có thể đánh bại cậu ấy theo cách này", Pudzianowski chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận.

Người khỏe nhất hành tinh đấm đối thủ sưng mặt, buộc trọng tài phải lao tới can thiệp - Ảnh 5.

Pudzianowski vừa có chiến thắng thứ 15 trong sự nghiệp

Phía đối diện, thành tích của Jurkovski bị tụt xuống còn 17 thắng - 12 thua. VĐV 40 tuổi dành lời khen cho đối thủ. "Trên võ đài, anh ấy thể hiện tốt hơn gấp 10 trong lúc tập. Anh ấy cho thấy sự nhiệt huyết và quyết tâm. Pudzianowski là hình mẫu cho mọi VĐV. Tôi vinh dự khi được so tài cùng anh ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm