Người Hà Nội - kẻ Sài Gòn nhưng bỗng dưng bạn gái tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng tuyên bố thà tự yêu mình còn hơn yêu xa

M416, Theo Helino 17:41 16/05/2019

Câu trả lời liên quan đến việc yêu xa của Thanh Mèo - bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến nhiều fan cảm thấy khá thắc mắc.

Trong số chuyện tình cầu thủ hiện tại, cặp đôi của thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp Lê Thị Thanh (thường gọi là Thanh Mèo) nhận được khá nhiều sự yêu thích. Dù chưa bao giờ chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng fan hâm mộ thì vẫn tự hiểu với nhau khi mà có quá nhiều bằng chứng chứng minh họ là một đôi.

Tuy nhiên mới đây, trong tham gia trò "Hỏi - đáp" liên quan đến tình yêu trên story Instagram cá nhân, Thanh Mèo lại khiến dân tình hơi hoang mang một chút khi đưa ra câu trả lời liên quan đến việc yêu xa.

Bạn gái tin đồn tuyên bố thà tự yêu mình còn hơn yêu xa: Ơ nhưng Bùi Tiến Dũng đang ở Hà Nội mà! - Ảnh 1.

Dù chưa từng chính thức lên tiếng xác nhận, nhưng ai cũng biết cô nàng xinh đẹp Thanh Mèo chính là bạn gái của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Cụ thể thì cô nàng có nhận được câu hỏi từ fan rằng điều quan trọng nhất khi yêu xa là gì. Đứng trước câu hỏi này, "bạn gái tin đồn" của Dũng thủ môn đã có một câu trả lời khá dài và tâm huyết. Thanh Mèo cho rằng tình yêu không tồn tại khi ở xa, khi đó nó là thói quen nhiều hơn là "yêu".

Bạn gái tin đồn tuyên bố thà tự yêu mình còn hơn yêu xa: Ơ nhưng Bùi Tiến Dũng đang ở Hà Nội mà! - Ảnh 2.

Thanh Mèo tâm sự sâu sắc về chuyện yêu xa

"Nếu yêu xa thì mình nên tập yêu bản thân mình thật nhiều trước, khi đã yêu bản thân mình đủ nhiều, mình sẽ biết phải làm thế nào là tốt nhất cho bản thân! Vì, đã yêu thì không thể xa", Thanh viết.

Lời tâm tình thẳng thắn của Thanh Mèo khiến nhiều người xuýt xoa vì độ sâu sắc. Thế nhưng cũng có một vài ý kiến lại tỏ ra thắc mắc khi mà rõ ràng cô nàng cũng đang ở trong một mối quan hệ kiểu "yêu xa" như thế. Bởi trong khi Thanh Mèo sinh sống ở Sài Gòn thì Tiến Dũng hiện tại đang đầu quân cho CLB Hà Nội, vì vậy trừ những lúc thi đấu sân khách thì phần lớn thời gian, Dũng chỉ ở Hà Nội mà thôi.

Trong khi Thanh Mèo sinh sống ở Sài Gòn...

Bạn gái tin đồn tuyên bố thà tự yêu mình còn hơn yêu xa: Ơ nhưng Bùi Tiến Dũng đang ở Hà Nội mà! - Ảnh 4.

Thì Bùi Tiến Dũng lại ở Hà Nội

Chắc hẳn cặp đôi đã gặp không ít khó khăn vì khoảng cách địa lý xa xôi. Dù sao thì fan hâm mộ cũng hy vọng sau tất cả, họ sẽ vượt qua và có một cái kết đẹp bên nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14