"Người đẹp cosplay Angela Baby" Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm "bé bi" trong vòng tay Hoàng Cảnh Du

Kiwi, Theo Helino 03:14 14/08/2019

Xa rồi thuở là mỹ nhân "cân" cả Tử Cấm Thành, trong Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ Ngô Cẩn Ngôn vẫn chỉ là một cô gái bé nhỏ có tình yêu lớn lao trong vòng tay mỹ nam đam mỹ Hoàng Cảnh Du.

Tròn 1 năm ngày làm mưa làm gió với Diên Hi Công Lược, cặp tình nhân đẹp nhất Tử Cấm Thành năm xưa nay đã hoàn toàn xa cách. Cả hai đều có những mối tình đẹp lung linh, nhưng đối phương lại không hề là người khán giả mong muốn. Ở thời điểm hiện tại trong hè năm 2019, Hứa Khải vừa trở lại màn ảnh nhỏ với hình tượng soái ca quân phục cùng Bạch Lộc, Ngô Cẩn Ngôn cũng ngay lập tức xuất hiện bên mỹ nam Hoàng Cảnh Du.

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Mối tình đẹp động lòng người của Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) và Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từng lấy đi biết bao nước mắt của khán giả

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa do Hứa Khải và Bạch Lộc đóng chính

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Soái ca quân phục Hứa Khải

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 4.

Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ do Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn đóng chính

Những hình ảnh mới nhất từ bộ phim Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ do Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du đóng chính, đạo diễn Vu Chính chỉ đạo sản xuất vừa tung ra, dân tình đã ngay lập tức bất ngờ về sự bé nhỏ của nữ chính. Trong hình, Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn lọt thỏm trong vòng tay Hoàng Cảnh Du, tạo nên một hình tượng chở che bảo vệ đáng ngưỡng mộ.

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 5.

Hoàng Cảnh Du chỉ dùng một tay cũng có thể bế bổng cô nàng Ngô Cẩn Ngôn

Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ thuộc thể loại tình cảm đô thị, kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tiền Hy Tây và Đoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên. Sau này lớn lên, cả hai cùng với một người bạn thân thiết là Tưởng Triết Dương cùng nhau làm việc, mở ra câu chuyện về những người trẻ tuổi phấn đấu với sự nghiệp.

Ngô Cẩn Ngôn thoát hình tượng cổ trang, trở thành một cô gái với niềm đam mê cháy bỏng trong công việc - Tiền Hy Tây. Tiền Hy Tây là một cô gái thông minh, cơ trí, hoạt bát và lanh lợi. Đây cũng là hình tượng được Ngô Cẩn Ngôn xây dựng xuất sắc trong Diên Hi Công Lược năm ngoái. Vì vậy, lần trở lại vào vai diễn với hình tượng này, Ngô Cẩn Ngôn giống như nối dài Diên Hi Công Lược, là Ngụy Anh Lạc lịch kiếp đến thời hiện đại, dùng trí thông minh của mình để có được những ước mơ cháy bỏng.

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 6.

Vẫn là Ngô Cẩn Ngôn, vẫn là một cô nàng thông minh cơ trí, nhưng ở thời hiện đại

Hoàng Cảnh Du sẽ trong vai Đoạn Nhiên xuất thân từ gia đình giàu có với bản tính kiêu ngạo, về sau trở thành tổng tài nơi Tiền Hy Tây làm việc, nhưng cũng vì những rắc rối trong nghề mà gặp không ít khó khăn.

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 7.

Hoàng Cảnh Du vai Đoạn Nhiên, công tử kiêu ngạo ngoài lạnh trong nóng

Dàn diễn viên còn có sự góp mặt của mỹ nhân Tuyên LộTào Dục Thần, hai nhân vật tuy không phải chính vẫn có sức hút đáng kể trong bộ phim nổi đình đám Trần Tình Lệnh.

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 8.

Tuyên Lộ

Người đẹp cosplay Angela Baby Ngô Cẩn Ngôn bỗng dưng làm bé bi trong vòng tay tra nam Hoàng Cảnh Du - Ảnh 9.

Tào Dục Thần

Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ hiện chưa có thông tin lên sóng cụ thể, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt màn ảnh nhỏ trong thời gian gần nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm