Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 20:54 06/08/2019

Hết Chiêu Diêu nay lại đến Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Hứa Khải và Bạch Lộc vẫn tiếp tục là cặp đôi vàng của màn ảnh Trung.

Bén duyên từ Phượng Tù Hoàng, "yêu" nhau từ Chiêu Diêu đến tận Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Hứa KhảiBạch Lộc ngày càng chứng tỏ sự ăn ý tuyệt vời. "Khải ca" và "Lộc tỷ" bất kể ở trong phim hay ngoài đời thực đều là một bầu trời ngập "thính" khiến con dân FA không ngừng bấn loạn.

Ngắm những khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Ảnh 1.

Còn nhớ vào đầu năm 2019, mặc dù phải cạnh tranh gay gắt khi phát sóng cùng thời điểm với Đông Cung, Chiêu Diêu với sự bùng nổ phản ứng hóa học của cặp đôi Hứa Khải - Bạch Lộc vẫn tạo nên cơn sốt riêng. Chiêu Diêu là một bộ phim cổ trang huyền huyễn dựa theo nguyên tác của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim là chuyện tình đầy ân oái của bộ đôi ma đầu "vô địch thiên hạ" Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộ) và Lệ Trần Lan (Hứa Khải).

Ngắm những khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Ảnh 3.

Thoát khỏi hình ảnh mỹ nam Phó Hằng "cao – phú – soái", Hứa Khải đã khắc họa thành công một Lệ Trần Lan chân thành, hết mực thủy chung. Dù là con trai ma vương, sở hữu Vạn Quân Kiếm vô địch thiên hạ, nhưng đứng trước Lộ Chiêu Diêu thì lại vô cùng dịu dàng, e ấp. Với lời thoại nổi tiếng "Ta có thể vì nàng mà vứt bỏ mọi thứ, chỉ cần nàng bình an", Hứa Khải đã thành công chinh phục bao trái tim thiếu nữ.

Nụ hôn đẹp y như miêu tả trong tiểu thuyết

Cảnh cưỡng hôn huyền thoại

Hãy nắm lấy tay anh

Đến xiên kẹo cũng nhường nhịn nhau

Nhìn lại cảnh xuân hôm ấy, nữ chính còn thấy ngượng ngùng

Ở ngoài đời thực, Hứa Khải cũng khiến các "mọt phim" trụy tim không kém khi âu yếm mỹ nữ Bạch Lộc quá đỗi ngọt ngào. Ở hậu trường, cả hai vô tư show ân ái: đang đánh nhau cũng phải hôn gió một cái đầy thắm thiết, đang đứng nói chuyện cũng phải lắc lư, đong đưa cho thêm phần đáng yêu. Thậm chí đi giới thiệu, tuyên truyền phim hay chụp ảnh đôi, quay phim đôi cũng vô cùng tình cảm. Dù chỉ xác nhận mối quan hệ là bạn bè nhưng "gian tình" của Khải ca và Lộc tỷ khiến thiên hạ phải "bán tín bán nghi" mà tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi bằng hữu này.

Những tưởng rằng hết Chiêu Diêu, thoát khỏi kiếp thê nô của Lệ Trần Lan thì Hứa Khải sẽ được nhận những vai ngầu hơn. Nhưng thật không ngờ, cuối cùng vẫn là Bạch Lộc khiến Hứa Khải cam tâm tình nguyện chịu thêm một kiếp si tình trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Ngắm những khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Ảnh 12.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là một bộ phim về tinh thần yêu nước, sự hi sinh của những người quân nhân đan xen với tình yêu nam nữ. Tạ Tương (Bạch Lộc) là nữ nhưng cải trang nam để thay anh trai tòng quân. Tại trường quân đội, Tạ Tương gặp Cố Yến Tranh (Hứa Khải), cùng nhau nếm trải những lần huấn luyện khắc nghiệt của trường đào tạo cùng những hiểm nguy từ cuộc chiến chống quân Nhật, bảo vệ Tổ quốc. Như một đóa hoa nảy nở giữa cuộc chiến tranh khốc liệt, tình yêu của Tạ Tương và Cố Yến Tranh cùng tình yêu nước chính là điều mà khán giả luôn trân trọng.

Ngắm những khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Ảnh 13.
Ngắm những khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Ảnh 14.

Không những vậy, nhà sản xuất còn khéo léo "úp mở" về những khoảnh khắc "thừa muối lắm đường" của cặp đôi Khải - Lộc, hứa hẹn sẽ có nhiều phân cảnh khiến các mọt phim Hoa ngữ phải gào thét sung sướng khi chứng kiến những màn tương tác dễ thương của hai bạn trẻ.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa lên sóng vào ngày 6/8 trên Tencent Video và IQIYI.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm