Trần Tình Lệnh (2019)

Vừa bị biên kịch nổi tiếng "mắng xa xả" thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành "đặc sản" phim huynh đệ Hoa Ngữ?

Kiwi, Theo Helino 06:18 11/08/2019

"Đạp lên dư luận mà sống" có lẽ là châm ngôn của Trần Tình Lệnh, dù có bị chê phim "rác" vẫn là cơn bão hè 2019.

Trần Tình Lệnh được xem là 1 trong 3 cái tên phim hè mang sức nóng của năm nay bên cạnh Trường An 12 Canh GiờCá Mực Hầm Mật.

Cá Mực Hầm Mật thuộc đề tài đô thị tình cảm, Trường An 12 Canh Giờ đề tài cổ trang lịch sử, Trần Tình Lệnh thuộc đề tài "tình huynh đệ".

Từ khi phát sóng cho đến thời điểm hiện tại, Trần Tình Lệnh vẫn luôn giữ được độ hot của mình trên các diễn đàn thảo luận phim, dần khẳng định chính mình khi điểm bình chọn Douban tăng từ 4,8 lên 7,5. Nội dung hấp dẫn, diễn xuất của dàn diễn viên đã mới lại chất lượng, phục trang bắt mắt, chi tiết cẩn thận là những yếu tố được đánh giá cao của dự án. Nhờ đó, khán giả cũng dần đón nhận bộ phim với tâm thế yêu mến.

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 2.

Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đóng chính

Vừa qua netizen Trung – Việt hết sức bất bình khi bộ phim Trần Tình Lệnh bị biên kịch Uông Hải Lâm "chỉ mặt gọi tên" chê phim "rác" trên trang cá nhân weibo của mình.

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 3.

"Hy vọng những người có chút văn hóa đều đi xem bộ phim Trần Tình Lệnh này, để biết một chút sản phẩm phim trong nước ghê tởm đến trình độ nào"

Sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều bình luận cho rằng biên kịch "rảnh rỗi sinh nông nổi" thích cà khịa người khác. Hơn nữa Trần Tình Lệnh lại là bộ phim chuyển thể từ đam mỹ, vì vậy, cả người hâm mộ và người qua đường đều cho rằng, Uông Hải Lâm dù có là biên kịch kỳ cựu của làng phim Hoa ngữ nhưng phát ngôn vẫn không hề tôn trọng người khác chút nào.

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 đêm cuộc tranh cãi nổ ra, Trần Tình Lệnh vượt Lang Nha Bảng – bộ phim hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ tính đến thời điểm bây giờ, vươn lên trở thành bộ phim có nhiều lượt bình luận nhất trên douban (một app chấm điểm phim Hoa ngữ). Trần Tình Lệnh và Lang Nha Bảng cũng là bộ phim hiếm hoi đạt trên 300 ngàn lượt bình luận, có sức hút lớn đối với phần đông khán giả. Lang Nha Bảng phát hành năm 2015, từ trước đến nay vẫn vững vàng hạng nhất bảng xếp hạng những bộ phim nổi tiếng, có đến hơn 310000 lượt bình luận trên douban. Hiện tại, con số này đã bị Trần Tình Lệnh phá vỡ, hơn 320000 lượt bình luận.

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 5.

Trần Tình Lệnh đạt 322497 lượt bình luận trên douban

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 6.

Lang Nha Bảng đạt 317774 lượt bình luận trên douban

Lang Nha Bảng và Trần Tình Lệnh là 2 bộ phim hiếm hoi có lượt bình luận cao trên 300000 lượt ở douban

Con số hơn 320 ngàn lượt bình luận cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy sức hút của Trần Tình Lệnh là không thể chối từ và ngày càng có nhiều người "lọt hố" bộ phim "tình huynh đệ" này dù có bị bao lời gièm pha chế giễu.

Sóng dù có to, gió dù có lớn, nhưng cũng chỉ góp thêm cho cơn bão Trần Tình Lệnh đi ngày một xa hơn. Hiện tại Trần Tình Lệnh vẫn vững vàng là bộ phim hot của mùa hè 2019 và nhận về được nhiều ủng hộ từ phía khán giả.

Vừa bị biên kịch nổi tiếng mắng xa xả thẳng mặt, Trần Tình Lệnh trở thành đặc sản phim huynh đệ Hoa Ngữ? - Ảnh 8.

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, phim hiện đang phát sóng vào thứ 2-3-4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Tencent Video.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm