Người đàn ông Nhật Bản sống cùng vợ con và những cô búp bê tình dục xinh đẹp

Skye, Theo Thời Đại 20:19 30/06/2017

Không phải ngẫu nhiên, búp bê tình dục trở thành một món đồ ngày càng phổ biến tại Nhật Bản. Khi nhiều nam giới chọn cuộc sống độc thân hay gặp vấn đề với phụ nữ, những con búp bê tình dục là giải pháp duy nhất giúp họ đỡ hiu quạnh, cô độc.

Tại nhiều nước trên thế giới, búp bê tình dục đang ngày càng trở thành sản phẩm phổ biến với cánh mày râu. Tuy vậy, nhiều người vẫn có cái nhìn không thiện cảm với sản phẩm này, chí ít là cái tên: búp bê tình dục.

Có những người đã có vợ con, nhưng với nhiều người, khi không thể tìm được bạn đời của mình để kết hôn vì nhiều lý do: không có công việc ổn định, ngoại hình kém, tính tình nhút nhát; những cô búp bê như này là giải pháp cứu cánh duy nhất cho cuộc đời họ. Búp bê tình dục trở thành những người bạn, những người luôn lắng nghe những câu chuyện hay ở bên họ lúc vui hay buồn.

Có khoảng 2,000 con búp bê - với mức giá khoảng hơn 100 triệu một con được bán ra tại Nhật Bản mỗi năm. Con số này được dự báo sẽ tăng lên đáng kể và không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan ra nhiều nước trên thế giới như Australia, Trung Quốc.

Saori ngồi bên ngoài công viên, dưới gốc cây hoa anh đào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm