Búp bê tình dục thế hệ mới có thể... “yêu” lại con người?

Trí Thức Trẻ, Theo 21:15 20/08/2016

CEO của một công ty sản xuất cho biết họ đang từng bước biến giấc mơ về búp bê tình dục thông minh thế hệ mới thành hiện thực.

Trong tương lai, búp bê tình dục sẽ có trí tuệ của con người nên chúng cũng có thể “biết yêu”. Dự án này mới được ông chủ của một công ty sản xuất búp bê tình dục lớn nhất thế giới chia sẻ.

Matt McMullen, giám đốc điều hành công ty RealDoll tiết lộ rằng trong những bước cải tiến tiếp theo, họ sẽ cung cấp cho búp bê tình dục trí tuệ nhân tạo để chúng có thể gần gũi với con người nhất có thể.

"Chúng tôi đang thiết lập hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để búp bê tình dục trở thành búp bê robot sống trong môi trường thực tế ảo (VR). Tôi nghĩ rằng đây sẽ là sự đột phá chưa từng có, và cũng sẽ mang đến cho khách hàng những niềm hạnh phúc mà họ chưa từng nghĩ tới”.

Búp bê tình dục thế hệ mới có thể... “yêu” lại con người? - Ảnh 1.

Ông Matt McMullen trả lời phỏng vấn trong chương trình Ask me Anything.

Ông còn bổ sung thêm: "Tôi thấy ngành công nghiệp tình dục đang được phát triển nhờ sự góp sức của rất nhiều công nghệ tân tiến như: AI, VR, đặc biệt là công nghệ “yêu” ảo".

"Yêu" ảo là một công nghệ cho phép quan hệ tình dục từ xa, các cảm giác, xúc giác sẽ được truyền tải qua một liên kết dữ liệu giữa những người tham gia – với Siri, Alexa và một số phần mềm khác.

Búp bê tình dục thế hệ mới có thể... “yêu” lại con người? - Ảnh 2.

Công ty sẽ cố gắng để búp bê tình dục hành động chân thực nhất có thể.

Búp bê tình dục thế hệ mới có thể... “yêu” lại con người? - Ảnh 3.

Công ty chuyên sản xuất búp bê tình dục theo yêu cầu của khách hàng, kể cả búp bê có 4 bộ ngực.

Công ty này cũng hướng đến việc sản xuất ra búp bê vui vẻ và hấp dẫn chứ không đơn thuần chỉ là cố gắng bắt chước sao cho giống con người. Khi có ai đó nghi ngờ rằng liệu búp bê có thể thật sự “yêu” lại chúng ta, họ trả lời sẽ cố gắng đạt mục đích của công ty là mô phỏng sao cho chân thật nhất.

Kể từ năm 1997 đến nay, ông McMullen được biết đến là nhà sản xuất búp bê tình dục tốt nhất thế giới. Điều ông mong muốn nhất là cho ra đời sản phẩm búp bê có ngoại hình và "tâm hồn" giống như người thật. Ông chia sẻ rằng công ty của ông sẽ sáng chế ra một con búp bê với trí tuệ robot vào năm 2017, đánh dấu sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập công ty.

Búp bê tình dục thế hệ mới có thể... “yêu” lại con người? - Ảnh 4.

RealDoll sẽ là búp bê tình dục đắt nhất Thế giới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm