Người đàn ông bị con rắn dài cả mét cuốn chặt quanh người, cắn vào tay khiến nhiều người khiếp vía

Thục Hạnh, Theo Helino 01:10 08/02/2019

Người đàn ông bị con rắn lớn dài cả mét cuốn chặt quanh người, cắn sâu vào tay trái. Trong khi nạn nhân cho rằng con rắn chỉ là rắn hổ trâu không độc thì nhiều người lại khẳng định đây chính là hổ mang chúa kịch độc, vô cùng nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc 1 người đàn ông bị rắn nghi là hổ mang cắn, cuốn chặt quanh người được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo nội dung sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông này đang đi chúc Tết nhà họ hàng vào tối 30 Tết thì bắt được 1 con rắn cỡ lớn. Trong khi vây bắt, người đàn ông đã bị con rắn cắn 1 phát sâu vào tay. 

"Bác này đang đi chúc tết nhà họ hàng tối hôm qua thì bắt được 1 con rắn cỡ lớn. Trong khi vây bắt thì bác đã bị nó cắn 1 phát sâu vào tay, bác bảo rằng rắn này là hổ trâu không có độc, nhưng thực tế theo rất nhiều người đây là con rắn hổ chúa cực độc, và với những người bắt rắn chuyên nghiệp thì họ bảo rằng họ rất sợ không dám đụng tới hổ chúa to cỡ này, vì vừa kịch độc vừa yếu tố tâm linh.

Hiện tại bác đang nguy kịch trong bệnh viện không biết có qua khỏi không, và cũng chưa biết được loại rắn này là rắn gì nhưng có 1 điều chắc chắn rằng bác đã mất tết và thần chết đang ở bên cạnh rồi" - thông tin chia sẻ trên MXH.

Người đàn ông bị con rắn cuốn chặt quanh người - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, người đàn ông bị 1 con rắn rất lớn, dài khoảng 3 mét cuốn chặt quanh người, vòng qua 2 tay. Tay trái của người đàn ông tím tái do bị con rắn cắn trước đó. Để có thể gỡ con rắn ra khỏi người, người đàn ông dùng tay phải giữ chặt lấy đầu rắn, phải nhờ một người khác nắm lấy đuôi rắn từ từ gỡ lỏng dần ra khỏi người.

Sự việc diễn ra trong đêm tối nên những người chứng kiến phải dùng đèn flash điện thoại để thắp sáng. Ai nấy đều lo lắng khi người đàn ông đã bị rắn cắn vào tay, cho rằng con rắn là rắn hổ mang kịch độc, phải xem đầu và răng nanh của rắn để xác định. Trong khi đó nạn nhân vẫn một mực đây chỉ là rắn hổ trâu, to lớn nhưng không hề có độc.

"Con này rắn hổ trâu thôi" - người đàn ông bị rắn cắn nói cùng mọi người.

Người đàn ông bị con rắn dài cả mét cuốn chặt quanh người, cắn vào tay khiến nhiều người khiếp vía - Ảnh 2.

Người đàn ông cúi xuống dùng miệng hút máu từ bàn tay bị rắn cắn - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip khiến cư dân mạng vô cùng khiếp sợ. Nhiều người đã rất tiếc cho sự cố đáng buồn ngày Tết đến xuân về của người đàn ông, tuy nhiên cũng cho rằng dù có kinh nghiệm đến bao nhiêu thì việc dùng tay không bắt rắn vẫn vô cùng nguy hiểm, đây chính là bài học lớn cho tất cả mọi người.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm