Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường

Vũ Quang, Theo Helino 10:30 19/11/2018

Một con rắn hổ mang to chà bá quả thực là thứ cuối cùng mà bạn muốn gặp khi trời mưa... Thế mà nó vừa lù lù xuất hiện giữa đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà đây này!

Trời mưa, đường ngập nước, trong khi ai nấy đều chỉ muốn nhanh nhanh, chóng chóng để về nhà thì một chú rắn hổ mang bành to ngoại cỡ lại bất chấp đứng ngóng giữa phố nhìn xa xăm khiến nhiều người giật mình, hoảng sợ.

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường - Ảnh 1.

Một chú rắn hổ mang bành khổng lồ đang vô tư thả hồn giữa phố (Ảnh MXH)

Chỉ trong ít phút đội mưa đứng giữa đường, chú rắn hổ mang bành đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt. Hãy thử tưởng tượng cảm giác khi một con rắn dài hàng mét, đen thù lù đùng đùng xuất hiện giữa phố, chỉ cần đứng im thôi cũng đủ khiến tim bạn "nhảy" ra ngoài rồi phải không nào?

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường - Ảnh 2.

Chân dung chú rắn nổi tiếng nhất MXH hôm nay!

Thế nhưng "danh tính" thực sự của chú ta mới khiến tất cả ngã ngửa... vì cười! Nỗi ám ảnh kinh hoàng vừa gặp phải hoá ra... lại được làm từ nhựa. Trời mưa có thể gọi đến những ký ức, cảm xúc buồn trong rất nhiều người nhưng tuyệt nhiên vô dụng với thanh niên chủ rắn! Trong một ngày ảm đạm, màn troll của thanh niên khiến người xem đi từ căng não sợ sệt cho tới bể bụng vì cười!

Hình ảnh thú vị vừa được ghi nhận chiều 18/11 trên đường Trần Quang Khải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Sau khi khiến nhiều người dân ở đây giật mình thon thót, hổ mang bành khổng lồ tiếp tục làm mưa làm gió khắp MXH, đem lại tiếng cười sảng khoái cho dân mạng dịp cuối tuần!

Góc hết hồn: Rắn hổ mang bành khổng lồ đứng ngắm mưa giữa phố, khủng bố hàng loạt người đi đường - Ảnh 3.

Thôi, hôm nay đủ "KPI" rồi, về thôi!

Đấy, trời có lúc nắng, lúc mưa; cuộc sống có lúc vui, lúc buồn. Mỗi khi bạn thấy bế tắc, thậm chí trầm cảm thì xung quanh vẫn luôn có những người luôn vui vẻ và đặc biệt rảnh. Vì thế, tội gì không tích cực mà cười, nếu không sẽ có những người luôn chờ để cười hết phần của bạn đấy! Đầu tuần hứng khởi lên nào!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm