Ninja tàng hình: Xe máy không người lái đâm vỡ tủ kính một nhà dân ven đường

Vũ Quang, Theo Helino 19:46 18/11/2018

Cuộc sống vốn vô thường, thế giới quanh ta chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! Sự việc gây khó hiểu vừa được ghi nhận tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn từ camera an ninh khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, chiếc xe máy không có ai cầm lái bất ngờ từ đâu xuất hiện, băng qua đường và đâm thẳng vào một nhà dân, làm vỡ một chiếc tủ kính.

Clip: Tu Anh Nguyen

Đoạn clip sau khi được chính khổ chủ chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và tạo ấn tượng đặc biệt với người xem bởi yếu tố bí ẩn, khó giải thích, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Chiếc xe không người lái kia từ đâu tới, vì sao lại có thể tự chạy... là những câu hỏi khiến người xem cảm thấy vô cùng bối rối.

Ninja tàng hình: Xe máy không người lái đâm vỡ tủ kính một nhà dân ven đường - Ảnh 2.

Chiếc tủ kính vỡ tan tành sau cú đâm của chiếc xe không người lái (Ảnh Tu Anh Nguyen)

Liên hệ với khổ chủ (cũng là chủ nhân đoạn clip), được biết chiếc Honda Lead thuộc về một phụ nữ. Sau tình huống chị này gặp tai nạn nhỏ bên đường, chiếc xe do còn chớn nên cứ thế mà chạy một mạch mà đâm thẳng vào nhà anh này. Rất may là dù hoảng sợ nhưng cả gia đình anh và nữ tài xế kia đều vô sự. Vụ tai nạn hi hữu cũng đã được cơ quan chức năng tiếp nhận.

Cuộc sống quả thực vô thường, chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng tuyệt nhiên đều có nguyên nhân của nó cả.