Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh "sexy kiểu đảm đang" thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn

JJJ, Theo Helino 20:30 31/08/2019

Đến thời điểm hiện tại, loạt ảnh "đàn ông sexy kiểu đảm đang" của Michael đã thu hút hơn 84.000 lượt thích, 431.000 lượt chia sẻ và hơn 1600 bình luận!

Mới đây, một người đàn ông đã khiến mạng xã hội Facebook "điên đảo" vì loạt ảnh sexy khó cưỡng theo kiểu không thể ngờ nổi.

Có thể chị em sẽ cho rằng, gã này chắc hẳn rất đẹp trai với cơ thể rắn chắc 6 múi nhưng không! Hơn 431.000 người đã đổ xô vào tán dương Michael Oonk vì đăng loạt ảnh đang... làm việc nhà: Từ hút bụi, rửa bát, cọ bồn cầu, giặt quần áo cho đến dắt chó đi dạo.

Trên hết, Michael để chú thích: "Đây là cách gửi ảnh sexy đến quý cô của bạn".

Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 1.
Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 2.

Trò chuyện với Bored Panda, Michael cho biết: "Tôi sẽ cầu hôn bạn gái Laine Murray sớm thôi".

"Tôi yêu và tự hào về mối quan hệ giữa mình và cô ấy. Ngay từ đầu, tôi đã bảo với hôn thê rằng hãy để hành động của tôi nói lên tất cả thay vì những lời hay ý đẹp".

Mới bên nhau hơn 1 năm, tuy nhiên nhiều người tin rằng Michaeal và Laine sẽ sớm tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 3.
Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 4.

Những pô ảnh này được Michael ghi lại vào một tối thứ 6 hồi đầu năm nay. "Khi đó bên trong căn nhà là một đống bừa bộn, còn Laine đã đi làm tình nguyện để hỗ trợ những người phụ nữ bị bạo hành. Tôi cũng muốn đến đó nhưng sự kiện ấy chỉ dành cho phụ nữ mà thôi. Tôi quyết định ở nhà dọn dẹp và chụp lại ảnh đăng Facebook cho vui", Michael nói.

Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 5.
Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 6.
Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 7.

Đến thời điểm hiện tại, loạt ảnh "đàn ông sexy kiểu đảm đang" của Michael đã thu hút hơn 84.000 lượt thích, 431.000 lượt chia sẻ và hơn 1600 bình luận!

Người đàn ông bất ngờ nổi tiếng internet vì đăng loạt ảnh sexy kiểu đảm đang thay vì quần áo là lượt hay tóc tai bóng lộn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm