Người bố bắt 2 con trai nhổ nước bọt vào miệng nhau giải thích chỉ là "trêu đùa" và "giáo dục con cái"

Bá Cường, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 17/11/2018

Khi chính quyền địa phương đến nhà làm việc vì bắt các con trai nhổ nước bọt vào miệng nhau, ông bố nhất quyết không hợp tác. Anh này giải thích đó chỉ là hành động trêu đùa và một cách giáo dục con cái.

Liên quan đến vụ việc một ông bố ở Hà Nội dạy con gây phẫn nộ, chiều 16/11, lãnh đạo Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn, cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành các biện pháp xử lý. 

Người bố bắt 2 con trai nhổ nước bọt vào miệng nhau giải thích chỉ là trêu đùa và giáo dục con cái - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu bé bị nhổ nước bọt vào mồm khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Người bố trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Văn T.. Trong chiều 16/11, công an xã đã trực tiếp đến nhà đối tượng để xử lý vụ việc, tuy nhiên T. bất hợp tác, nói rằng đó chỉ là một hành động trêu đùa.

Theo nội dung đoạn clip, T. bắt con trai nhổ nước bọt vào miệng người anh đến mức nôn óiKhông dừng lại, T. còn yêu cầu người em lấy nhớt dãi bôi lên mặt anh trai mình.

Ông Nguyễn Hữu Hải, Chủ tịch UBND xã Bình Phú cho biết vụ việc xảy ra đã mấy ngày, khi được mời lên làm việc thì T. giải thích rằng đó chỉ là một cách để "giáo dục con cái".

Ở địa phương, T. là một người có tính cách khá lập dị, thường có các hành động khiến người khác khó hiểu và khó chịu. Hiện công an xã đã trình báo sự việc lên công an huyện, xã cũng đã phát loa truyền thanh nói về hành động của người bố này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm