Người ấy là ai: Nữ BTV thời tiết xinh đẹp từng được đề nghị nếu chấp nhận có người thứ 3 thì mới cưới

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 23:19 23/06/2020

Lời nói phũ phàng từ chính bạn trai khiến nữ chính Thanh Tâm trong tập 8 "Người ấy là ai?" không khỏi bất ngờ.

Sau màn kết đôi chưa thành công của nữ chính Hà An tuần trước, "Người ấy là ai?" mùa 3 tiếp tục lên sóng tập 8 với nữ chính mới - Thanh Tâm.

Người ấy là ai: Nữ chính Thanh Tâm

Thanh Tâm từng gây bão với hình ảnh BTV Thời tiết xinh đẹp, sở hữu nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào. Chia sẻ với ban cố vấn tuần này, Thanh Tâm cho biết mối tình sâu đậm nhất đã qua cách đây 7 năm. Cả 2 yêu nhau 1 năm rưỡi thì người đàn ông muốn Thanh Tâm - người đang học, làm việc ở Hà Nội về Quảng Ninh để có thể xây dựng tổ ấm. Trong khoảng thời gian thu xếp hoàn tất giấy tờ, cặp đôi đã xảy ra cãi vã nhỏ, nhưng đáng tiếc lại dẫn đến lời chia tay đến từ người đàn ông kia.

Tự nhận mình là một người nhạy cảm hay ghen, thậm chí hơi trẻ con, Thanh Tâm luôn tự ý thức được vấn đề gì ở bản thân cần khắc phục. Khoảng 5 tháng sau khi chia tay, anh chàng này cũng đã kết hôn với một cô gái khác. Khi được hỏi về vấn đề người thứ 3, chàng trai trả lời khá sốc: "Nếu em chấp nhận được điều đó (người thứ 3) thì chúng mình cưới nhau".

Người ấy là ai: Nữ BTV thời tiết xinh đẹp từng được đề nghị nếu chấp nhận có người thứ 3 thì mới cưới - Ảnh 2.
Người ấy là ai: Nữ BTV thời tiết xinh đẹp từng được đề nghị nếu chấp nhận có người thứ 3 thì mới cưới - Ảnh 3.

Tập 8 "Người ấy là ai?" mùa 3 với nữ chính Thanh Tâm, dàn cố vấn Hương Giang, Huỳnh Lập, Lan Phương, Gil Lê sẽ được lên sóng HTV2 - Vie Channel vào lúc 20h tối thứ Sáu tuần này (26/6).

Người ấy là ai: Nữ BTV thời tiết xinh đẹp từng được đề nghị nếu chấp nhận có người thứ 3 thì mới cưới - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14