Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 25/01/2019

Tuy nhiên, Hoa hậu Hương Giang đã từ chối chàng trai này trong tập cuối "Người ấy là ai".

Không phải chàng trai chân thành Khánh Ngô, Hương Giang đã quyết định chọn Huy Trần trong sự tiếc nuối của không ít khán giả theo dõi tập cuối mùa 1 "Người ấy là ai" (vừa được phát sóng lúc 21h thứ 6 - 25/01 trên kênh HTV2).

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 1.

Hương Giang đầy lo lắng khi ngồi vào ghế nữ chính

Với hashtag "#bứtphá", chàng trai này đã bày tỏ rõ tình cảm mình dành cho Hương Giang: "Nếu 1 ngày người ta ở 1 đẳng cấp khác còn mình vẫn dậm chân tại chỗ thì làm thế nào để có được tình yêu của người ta? Vậy thì mình phải bứt phá, mình phải chạy theo, mình phải tìm kiếm cơ hội. Và hôm nay, Khánh đứng ở đây chính là 1 sự bứt phá của Khánh". Chưa hết, khi được Trấn Thành hỏi: "Vậy hôm nay bạn sẽ bứt phá thế nào với 2 đối thủ mạnh kế bên?" Khánh Ngô đã khiến cả sân khấu bấn loạn với câu trả lời: "Em không quan trọng 2 đối thủ, em chỉ quan trọng người con gái của em". Đặc biệt, chàng trai này tiếp tục khiến mọi người xúc động với lời nhắn nhủ cuối cùng đến Hương Giang: "Ngày hôm nay, nếu như chúng ta không thể về chung vậy thì có nghĩa Giang không thấy được sự bứt phá của anh, vậy thì anh sẽ tiếp tục bứt phá…".

Người ấy là ai: Khánh Ngô tỏ tình với Hương Giang

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 3.

Khánh Ngô yêu thầm Hương Giang 1 năm nay

Ở giây phút quan trọng nhất, Hương Giang đã bước đến bên Khánh Ngô và bày tỏ: "Giang rất là bất ngờ khi thấy Khánh ở đây. Tất cả những gì Khánh thể hiện làm cho Giang cảm giác ngày xưa có thể chúng ta đã bỏ lỡ 1 điều gì đó…". Tuy nhiên cô lại không chọn Khánh Ngô. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang ở phần lộ diện, Khánh Ngô xúc động bày tỏ: "Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh", rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn: "Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn… vậy anh sẽ chờ lần sau". Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng, còn Anh Đức, Trấn Thành thì không kìm được nước mắt.

Khánh Ngô thừa nhận với Trấn Thành rằng anh đã yêu thầm Hương Giang suốt 1 năm qua: "Em vẫn đấu tranh cho suy nghĩ của em từng ngày… Hương Giang lên 1 tầm cao khác nhưng em vẫn nuôi cảm xúc đó trong em. Em không quan trọng xác suất thành công bao nhiêu, em chỉ muốn cho Giang thấy em tới đây vì Giang". Trước tất cả những chia sẻ này, Hương Giang ngậm ngùi bộc bạch: "1 năm qua chưa bao giờ Giang cảm nhận được. Nhưng hôm nay Giang muốn lắng nghe điều mình muốn. Nói như vậy không phải là Khánh không có cơ hội, nhưng ngay thời điểm này, Khánh chỉ là chưa phải điều Giang đang đi tìm...".

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 4.
Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 5.

Người ấy là ai: Ban cố vấn tranh luận về hình mẫu của Hương Giang

Hương Giang đã quyết định: "Từ trước đến giờ mọi người chỉ biết em với 1 mối tình duy nhất: 1 chàng trai Việt kiều. Và ngày hôm nay em vẫn chọn 1 người Việt kiều…" rồi bất ngờ trao bó hoa cho Huy Trần.

Tuy nhiên, chàng hot boy Huy Trần đã xuất hiện với bạn gái nổi tiếng - Thảo Nhi. Dự đoán trước kết quả, Hương Giang chia sẻ: "Giang chỉ muốn nói mình chọn không phải để tìm người độc thân, mình chọn cái mang lại cho mình cảm xúc…". Đáp lại Hương Giang, Huy Trần và bạn gái tiết lộ cả 2 đều đã hâm mộ cô từ lâu và rất hy vọng được cô xem như những người bạn.

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 7.
Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 8.

Huy Trần

Chàng ca sĩ đến từ Tây Ban Nha - Jorge chính là người được Hương Giang gọi tên trong quyết định loại thứ 2, bởi linh cảm anh "Đã có chủ". Tuy nhiên, màn lộ diện thứ 2 này một lần nữa khiến dàn cố vấn sững sờ khi Jorge xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Trong khi Hương Giang tiếc nuối thốt lên: "Tại sao anh không nhìn em?", thì Jorge thổ lộ rằng sự xinh đẹp và tràn đầy năng lượng của cô khiến anh thấy ngại: "Tôi thích những người phụ nữ độc lập, giàu năng lượng. Lý do tôi xuất hiện trong chương trình này là vì tôi biết có cô ấy ở đây" – Jorge nói.

Trước chia sẻ, này Hương Giang thừa nhận có chút lo lắng với những người nước ngoài tham gia chương trình bởi họ không biết về cô: "Anh nghĩ sao nếu tương lai anh có mối quan hệ với 1 người chuyển giới?". Đáp lại Jorge cho biết với anh người chuyển giới cũng là người bình thường. Không chỉ gửi lời hy vọng sớm được gặp lại, Jorge còn khiến mọi người bất ngờ khi mang đến 1 tiết mục hết sức đặc biệt và cực ngọt dành tặng Hương Giang.

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 9.

Jorge

Chàng trai tiếp theo hé lộ thân phận chính là Danh Ngọc - một anh chàng độc thân khiến mọi người tiếc nuối.

Người ấy là ai: Hương Giang ngỡ ngàng khi được chàng trai yêu thầm 1 năm mang nhẫn đến quỳ gối tỏ tình - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm