Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang

Angus, Theo Helino 17:52 25/01/2019

Thí sinh gốc Việt Plastique Tiara hiện đang được đánh giá khá cao tại cuộc thi "RuPaul's Drag Race".

"RuPaul's Drag Race" là show truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao drag queen (hóa trang thành nữ) do RuPaul làm giám khảo kiêm MC. Chương trình sẽ chính thức tái ngộ khán giả tại mùa giải thứ 11 dự kiến lên sóng vào thời gian sắp tới.

Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 1.

Top 15 mùa 11

Trong top 15 thí sinh của cuộc thi có một gương mặt gốc Việt, thí sinh này tên là Đức Trần năm nay 21 tuổi và lấy nghệ danh là Plastique Tiara. Công việc chính của Đức Trần là một nhà tạo mẫu tóc nhưng khi đêm xuống, Đức Trần sử dụng nghệ danh Plastique Tiara để tỏa sáng ở các câu lạc bộ.

Ngay khi biết tin mình lọt vào top 15 "RuPaul's Drag Race" mùa 11, Plastique Tiara đã vui mừng thông báo trên trang Instagram bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 2.

Plastique Tiara gửi lời cảm ơn bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt khi biết tin mình lọt vào top 15. Tạm dịch phần cảm ơn bằng tiếng Anh: "Bí mật cuối cùng cũng được bật mí. Tôi sẽ tham gia RuPaul's Drag Race mùa thứ 11! Tôi yêu các bạn rất nhiều. Cảm ơn tình yêu cũng như sự ủng hộ mà mọi người dành cho tôi trong nhiều năm qua. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn"

Một số hình ảnh khác của Plastique Tiara:

Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 3.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 4.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 5.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 6.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 7.

Đức Trần có nghề nghiệp chính là nhà tạo mẫu tóc

Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 8.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 9.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 10.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 11.
Thí sinh gốc Việt gửi lời cảm ơn bằng tiếng mẹ đẻ khi lọt vào nhà chung show thực tế cho các Nữ hoàng hoá trang - Ảnh 12.

Đức Trần khi hóa thân thành Plastique Tiara

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm