Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên

Diệp Lục, Theo Helino 14:48 24/08/2019

Cựu Hoàng hậu Michiko đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bên người bạn đời 60 năm của mình trước khi bắt đầu bước vào ca phẫu thuật ung thư vú.

Vào ngày 22/8, vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito đã xuất hiện tại nhà ga Tokyo để bắt đầu chuyến hành trình du lịch nghỉ dưỡng của họ sau gần 4 tháng "nghỉ hưu". Cặp đôi hoàng gia dự kiến sẽ quay trở lại Cung điện hoàng gia vào ngày 30/8, trước khi bà Michiko tiến hành phẫu thuật ung thư vú.

Vào chiều cùng ngày, vợ chồng cựu Nhật hoàng đã được nhìn thấy có mặt tại nhà ga tỉnh Karuizawa trong sự trông đợi của đám đông người hâm mộ. Cặp đôi hoàng gia ăn mặc giản dị, vẫy tay thân thiện chào người dân có mặt ở sân ga. Cựu Hoàng hậu Michiko đeo kính sau khi phẫu thuật đục thủy tinh thể vào tháng 6 vừa qua, khoác tay chồng đầy tình cảm.

Ngôn tình ngoài đời thực: Vợ chồng cựu Nhật hoàng nắm tay nhau hưởng thú vui tuổi già, 60 năm tình yêu vẫn vẹn nguyên - Ảnh 1.

Vợ chồng cựu Nhật hoàng xuất hiện tình cảm bên nhau tại nhà ga tỉnh Karuizawa.

Vào ngày 23/8, vợ chồng cựu Nhật hoàng đến thăm cánh đồng rau ở khu vực Ohinata, thuộc tỉnh Karuizawa. Cặp đôi đã đi dạo vườn rau hơn 20 phút và có cuộc trò chuyện thân mật với những người nông dân ở đây. Đi đến đâu, cựu Hoàng hậu Nhật Bản cũng nắm chặt tay chồng không rời.

Vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito đang trải qua quãng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn bên nhau sau khi họ chính thức "nghỉ hưu" vào cuối tháng 4 vừa qua. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu bền chặt và gắn bó với nhau của cặp đôi hoàng gia.

Hơn 60 năm qua, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, biến cố, họ vẫn ở bên cạnh nhau và đồng hành với nhau những lúc vui buồn hay ốm đau, bệnh tật. Nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cựu Hoàng hậu Michiko sẽ phẫu thuật thành công, có nhiều sức khỏe để cùng với người bạn đời của mình hưởng thú vui tuổi già lâu dài bên nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm