Ngon mê ngon mẩn với gà rán sốt mật ong mù tạt

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 11/05/2016
Chia sẻ

Nhờ có phần sốt này mà món gà rán của bạn sẽ không bị khô, lại còn rất đậm đà nữa chứ!

Một trong những nỗi khổ của việc làm ức gà là phần thịt này rất dễ bị khô, mà không có gì chán bằng thịt gà nấu khô nữa. Hôm nay ta sẽ học công thức ướp thịt với sốt mật ong và mù tạt, đồng thời học cách rán ức gà không bị khô mà vẫn đậm vị nhé!

Ngon mê ngon mẩn với gà rán sốt mật ong mù tạt - Ảnh 1.

Ngon mê ngon mẩn với gà rán sốt mật ong mù tạt - Ảnh 3.

Gà rán sốt đậm đà của chúng ta đã xong rồi đây!

Ngon mê ngon mẩn với gà rán sốt mật ong mù tạt - Ảnh 4.

Rắc thêm ít ngò lên trên là nhìn hấp dẫn hơn hẳn luôn!

Ngon mê ngon mẩn với gà rán sốt mật ong mù tạt - Ảnh 5.

Bạn rưới cả phần sốt còn lại trên chảo vào nữa cho ngon nhé!

Nguồn: Tastemade

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày