Ngồi uống nước bị chụp lén với góc nghiêng thần thánh, nam sinh Bách khoa khiến dân tình mê mẩn

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 18/06/2020

Nhờ đôi ba bức ảnh do hội mê trai đẹp chụp lén mà chàng trai này bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Ngắm người đẹp cũng khiến mình vui, các bạn có tin không? Không chỉ con gái đẹp mới tạo được niềm cảm hứng, con trai đẹp hơn hoa cũng khiến phái nữ có thêm động lực để ra đường trong ngày cuối tuần nóng bức thế này đây. Vậy là biết bao anh chàng, cô nàng xinh đẹp được dân mạng chụp lén và bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau 1 đêm nhờ khoảnh khắc thần thánh của mình.

Đình Cường, nam sinh trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng bất ngờ nổi tiếng theo cách như vậy. Trong lần tình cờ uống trà đá cùng đám bạn, Cường vô tình lọt vào ống kính của một cô nàng kế bên. Hình ảnh chàng trai ăn mặc sporty với góc nghiêng đầy nam tính khiến các cô gái không ngừng hú hét. Và tất nhiên, danh tính của anh chàng được tìm ra vô cùng nhanh chóng.

Nam sinh bị chụp lén ở khoảng cách khá xa. 

Được biết, Đình Cường đang theo học Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Như nhiều trường hợp bị chụp lén khác, anh chàng không hề hay biết gì. Thậm chí, Đình Cường cũng không hiểu sao mình nổi tiếng vì ảnh được chụp từ cự ly khá xa.

"Mình thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi bạn mình chụp bài đăng của ai đó hửi mình xem. Lúc đó mình đang đi uống nước với bạn, hoàn toàn không ngồi chỗ sang chảng gì thì bỗng bị chụp lén. Đến ngày hôm sau thì có nhiều bạn kết bạn làm quen với mình".

Dù bất ngờ nhưng anh chàng cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành sự quan tâm, đặc biệt Cường đang bán giày nên cũng rất vui khi lượt follow tăng cao đột biến. Nam sinh cũng tiết lộ đã rep hàng trăm tin nhắn để bày tỏ sự biết ơn với những ai đã dành tình cảm yêu quý mình.

Ngoài chuyên tâm học tập, anh chàng cũng đang làm thêm bằng công việc bán giày.

Soái ca mét tám của biết bao cô gái là đây!

Ở ngoài đời, Cường tự nhận mình là người hòa đồng, thân thiện nên khi quen nhiều bạn mới cũng vui vẻ lắm. Chọn ngành Kỹ thuật mà mình đam mê nhưng anh chàng vẫn dành sự quan tâm cho kinh tế khi thường xuyên đi làm thêm và hiện đang là chủ shop bán giày nhỏ. Công việc đem đến cho Cường nhiều trải nghiệm và giúp thu nhập của cậu sinh viên luôn rủng rỉnh.

"Thật ra hồi năm nhất mình chọn ngành do thích Toán và kỹ thuật thôi. Nhưng thực tế khi đi học môi trường đại học và đi ra ngoài xã hội tiếp xúc nhiều thì lại thích kinh tế. Sinh viên Bách Khoa học trái ngành nhiều và thực tế môi trường ở đây cũng năng động nên cũng tạo điều kiện cho mình có thời gian làm việc này việc nọ".

Nếu tìm hiểu về chàng trai này, các cô gái có lẽ sẽ còn hâm mộ Đình Cường hơn nữa bởi không chỉ đẹp trai, bán hàng siêu đỉnh thì anh chàng còn biết chơi tất cả các môn thể thao, chăm đọc sách kinh tế. Thời gian tới, Đình Cường định sẽ cố gắng học tốt đồng thời phát triển thêm sự nghiệp bán giày của mình.

Ngồi uống nước bị chụp lén với góc nghiêng thần thánh, nam sinh Bách khoa khiến dân tình mê mẩn  - Ảnh 4.

Cường tự nhận mình vui vẻ, hòa đồng nên quen nhiều bạn mới cũng vui lắm.

Ngồi uống nước bị chụp lén với góc nghiêng thần thánh, nam sinh Bách khoa khiến dân tình mê mẩn  - Ảnh 5.

Anh chàng là một seller bán giày rất có tâm đấy nhé!

Thời gian tới, Đình Cường định sẽ cố gắng học tốt đồng thời phát triển thêm sự nghiệp bán giày của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm