Nhân tố mới làng trai đẹp Việt: Sinh viên trường con nhà giàu RMIT, xem ảnh bố mẹ mới hiểu tại sao nhan sắc cực phẩm đến vậy!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 15/06/2020

Nam sinh đến từ trường RMIT này đang khiến nhiều người ngẩn ngơ vì vẻ đẹp cuốn hút khó quên.

Có một sự thật là hội mê trai đẹp thì dù có bao nhiêu tuổi, quốc tịch nào, làm nghề gì thì cũng không quan trọng. Chỉ cần đẹp trai thôi là có thể đánh bật mọi thứ không liên quan khác để xếp ngay vào danh sách follow gấp rồi. Chính vì vậy mà list trai trong lòng các cô gái ngày càng dài ra cũng chẳng có gì lạ.

Nhân tố mới nhất ghi tên vào làng trai đẹp Việt là Tuấn Thanh, cậu bạn điển trai đến từ trường con nhà giàu ĐH RMIT. Chỉ mới 19 tuổi nhưng xét về tiềm năng nhan sắc, cậu bạn không thua kém bất cứ nam thần quen mặt nào.

Nhân tố mới trong làng trai đẹp Việt - nam sinh Tuấn Thanh đến từ trường ĐH RMIT.

Nhan sắc đậm chất tài tử điện ảnh của nam sinh 10X.

Liên hệ với Tuấn Thanh, cậu bạn tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy ảnh mình nhận được nhiều quan tâm đến vậy: "Mình cũng không biết ai đăng ảnh mình lên mạng nữa nên khá bất ngờ và lo lắng. Nhưng giờ mình lại cảm thấy vui vì được ủng hộ, mình cũng mong mọi người sẽ yêu quý mình về sau nữa".

Tuấn Thanh sinh ra và lớn lên ở Nga cùng bố mẹ ngay từ nhỏ. Đây là năm đầu tiên cậu bạn ở lại Việt Nam nên cũng gặp phải rất nhiều bất đồng văn hóa và ngôn ngữ. Bản thân Tuấn Thanh cũng phải đấu tranh với bố mẹ khá nhiều vì gia đình vẫn mong cậu bạn học xong hết đại học rồi mới quay trở lại.

"Ban đầu bố mẹ cũng rất lo và khắt khe vì mình sống bên Nga từ bé, mà giờ về nước sẽ lạ môi trường lại còn ở một mình nữa. Gia đình vẫn mong mình học xong hết đại học thì mới quay trở về. Đúng là một năm qua mình gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ, cũng không có nhiều bạn bè chơi cùng. Chỉ đến khi lên đại học thì mới gặp được thêm nhiều người chung ý tưởng".

Cậu bạn chia sẻ kỷ niệm vui khi học một ngôn ngữ mới: "Thực tế, mình gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp với người xung quanh. Như bà nội rất quý nên luôn gọi mình là "thằng chó cún của bà đâu rồi?". Mình tưởng yêu quý ai sẽ gọi bằng chó nên đã gọi lại người xung quanh như vậy".

Nhìn ảnh bố mẹ ngày xưa đủ hiểu tại sao cậu bạn lại có nhan sắc cực phẩm thế này!

Tuấn Thanh chỉ mới về Việt Nam được một thời gian nên gặp rất nhiều bất đồng văn hóa và ngôn ngữ.

Tuấn Thanh chia sẻ sự khác biệt giữa giáo dục 2 nước mà cậu bạn có dịp trải nghiệm: "Điều khác biệt đầu tiên là bên Nga không mất học phí dù bạn là học sinh ngoại quốc. Thứ hai, mình thấy chương trình học bên Nga không áp lực nhiều khi cha mẹ không quá đặt kỳ vọng con cái phải học giỏi hay vào lớp chọn. Tuy nhiên sinh viên bên mình rất thân thiện nên mình cũng nhanh chóng bắt nhịp văn hóa học nơi đây".

Vì đam mê du lịch và có ước mơ từ bé là quản lý một chuỗi khách sạn riêng nên Tuấn Thanh theo học ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại trường con nhà giàu RMIT. Học phí ngành này lên đến 867 triệu đồng cho 4 năm học.

Tuấn Thanh có niềm đam mê đặc biệt với nhảy và nấu ăn vì hay bị đau dạ dày nên cậu bạn phải học cách tự chăm lo cho bản thân mình. Dự định gần nhất là 9X muốn được đi làm mẫu ảnh cho một số của hiệu thời trang. Trong tương lai, nam sinh muốn trở thành một bartender chuyên nghiệp.

Nhân tố mới làng trai đẹp Việt: Sinh viên trường con nhà giàu RMIT, xem ảnh bố mẹ mới hiểu tại sao nhan sắc cực phẩm đến vậy! - Ảnh 5.

Học phí 4 năm ngành học của cậu bạn lên đến 867 triệu đồng!

Tuấn Thanh có niềm đam mê đặc biệt với nhảy và nấu ăn vì hay bị đau dạ dày nên cậu bạn phải học cách tự chăm lo cho bản thân mình.

Ước mơ của nam sinh là trở thành một bartender chuyên nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm