Ngồi nhà "chế" video nghỉ mát tại Hawaii, chàng trai người Mỹ bỗng chốc nổi tiếng và còn được bao đi du lịch miễn phí từ A đến Z

Sugar Free, Theo Helino 21:09 25/07/2019

Khi được hỏi về lí do thực hiện đoạn video hài hước này, anh chàng hồn nhiên trả lời: "Vì không có đủ tiền đi nghỉ mát ở Hawaii, vậy nên tôi đã tự tạo ra một chuyến du lịch của riêng mình bằng cách cắt ghép video".

Khi được hỏi rằng: Lý do nào khiến bạn băn khoăn nhất trước khi quyết định đi du lịch. Phần lớn câu trả lời sẽ liên quan đến chuyện kinh phí. Đồng ý rằng ai mà chẳng muốn đi đây đi đó để khám phá và mở mang tầm mắt nhưng khi hầu bao không cho phép, nhiều người đành ngậm ngùi ngồi nhà du lịch qua màn ảnh vậy.

Thế nhưng thay vì chấp nhận số phận, một chàng trai đến từ Los Angeles (Mỹ) đã làm hẳn 1 chiếc video về chuyến du lịch "ảo" đến Hawaii, Mỹ. Khi được hỏi về lí do thực hiện đoạn video hài hước này, anh chàng hồn nhiên trả lời: "Vì không có đủ tiền đi nghỉ mát ở Hawaii, vậy nên tôi đã tự tạo ra một chuyến du lịch của riêng mình bằng cách cắt ghép video".

Phải công nhận rằng, sự sáng tạo của anh chàng này thật đáng nể! (Nguồn: @Aanthonyy07)

Trong đoạn video dài chưa đầy 1 phút được đăng tải trên tài khoản Twitter có tên @Aanthonyy07 đã mô tả chi tiết chuyến du lịch đến Hawaii trong tưởng tượng của anh chàng người Mỹ này. Theo đó, chàng trai này đã khéo léo cắt ghép hình ảnh hài hước của mình vào phông nền của những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hawaii: ngâm mình trong bể bơi, lướt sóng cùng nhân vật hoạt hình "Lilo & Stitch" của Disney, tham quan núi lửa, nhảy hula và nằm "chill" trên biển.

Sau khi được đăng tải vào ngày 19/7, đoạn video đã thu về 7,7 triệu lượt xem, hơn 650k lượt thích cùng hơn 200k bình luận từ cư dân mạng. Thậm chí, có không ít người còn kêu gọi hãng hàng không Hawaii Air tài trợ cho anh chàng này một chuyến du lịch có thật nữa đấy.

Nhờ vào đoạn video hài hước và đầy sáng tạo này, chàng trai người Mỹ, đồng thời là chủ nhân của tài khoản Twitter @Aanthonyy07 đã được rất nhiều nhãn hàng để mắt đến. Trong số đó, trang web du lịch Kayah đã ngỏ lời chi trả toàn bộ chi phí để anh chàng này có thể thực hiện một chuyến du lịch thực sự đến Hawaii. 

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Liệu, bạn có sẵn sàng thể hiện đam mê du lịch của mình như anh chàng người Mỹ này không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm