Ngồi lướt Google Earth, người đàn ông phát hiện ra thi thể của vụ án mất tích 22 năm về trước trong khi cảnh sát bó tay

Giang Bùi, Theo Helino 14:26 13/09/2019

Sau 22 năm tìm kiếm mà không có phát hiện mới nào, cảnh sát cuối cùng cũng tìm được thi thể ông William Moldt ở bang Florida (Mỹ) nhờ ứng dụng Google Earth.

Ngày 28/8 vừa qua, thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy tại một hồ nước ở thị trấn Palm Beach, bang Florida, Mỹ. Thi thể này được xác nhận là của một người đàn ông mất tích cách đây 22 năm, tên là William Moldt. Mặc dù đã tìm kiếm người đàn ông này trong nhiều năm nhưng cảnh sát vẫn không phát hiện được bất kỳ manh mối nào. Cho tới khi một người đàn ông gọi điện báo với cảnh sát rằng anh ta phát hiện một thi thể ở hồ nước sau nhà, vụ án mới được làm sáng tỏ.

Ngồi lướt Google Earth, người đàn ông phát hiện ra thi thể của vụ án mất tích 22 năm về trước trong khi cảnh sát bó tay - Ảnh 1.

Thi thể của ông William Moldt được tìm thấy trong chiếc xe dưới hồ ở Wellington.

Thi thể của ông William được tìm thấy trong chiếc xe của chính mình dưới hồ nước ở Wellington. Cảnh sát thị trấn Palm Beach cho biết, William biến mất bí ẩn vào tối ngày 8 tháng 11 năm 1997. Trong suốt 22 năm qua, không ai biết người đàn ông này đã đi đâu cho tới khi một nhà khảo sát bất động sản vô tình nhìn thấy một chiếc xe bị chìm trên Google Earth. Sau đó người đàn ông này đã nói với hàng xóm của mình là Barry Fay, nhưng Barry đã không tin và nhờ một người bạn dùng thiết bị không người lái để kiểm tra lại. Khi máy bay không người lái xác nhận chiếc xe có ở đó, Barry đã thông báo với cảnh sát.

Ngồi lướt Google Earth, người đàn ông phát hiện ra thi thể của vụ án mất tích 22 năm về trước trong khi cảnh sát bó tay - Ảnh 2.

Một nhà khảo sát bất động sản đã nhìn thấy chiếc xe của ông William ở hồ nước gần nhà.

Cảnh sát cho biết, ông William Moldt là một nhà môi giới thế chấp, lúc qua đời ông mới 40 tuổi. Ông William là một người hiếm khi uống rượu, nhưng vào đúng đêm định mệnh đó, ông lại tới hộp đêm để uống rượu và rời đi vào lúc 11 giờ. 

Theo một số nguồn tin, ông William không hề say rượu đêm hôm đó. Một điều bí ẩn nữa về vụ việc là vào thời điểm đó, người ta đang xây dựng nhà xung quanh hồ nước này. Làm thế nào để ông William cùng xe ô tô chìm xuống hồ mà không ai biết đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số với cảnh sát.

(Nguồn: Ladbible) 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm