Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: "Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa"?

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 22:36 26/03/2023

Câu chuyện sử dụng bát đũa ở quán cho thú cưng ăn tiếp tục gây nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Dù không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội, thế nhưng chuyện mang thú cưng đến quán ăn và sử dụng bát đũa của người để cho ăn vẫn không ngừng khiến dân mạng xôn xao.

Vừa mới đây, clip một cô gái cho chú cún cưng ngồi trong lòng và dùng đũa gắp đồ ăn giữa quán, bón cho cún ăn đã khiến các cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận về vô vàn lời bình luận, trong đó rất nhiều người phản đối hành động của cô gái.

Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa? - Ảnh 1.

Đoạn clip đang khiến dân mạng bức xúc (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Nhiều dân mạng bức xúc nói rằng không muốn đến những quán ăn như thế này nữa:

Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa? - Ảnh 2.

Nhiều dân mạng cho biết không muốn đến những quán có tình trạng này (Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, các cư dân mạng khác có phần bình tĩnh hơn thì khuyên chủ nhân chú cún không nên làm như vậy, bởi hình ảnh này rất phản cảm. Các ý kiến này cho rằng, dù yêu quý thú cưng đến đâu cũng không nên cho chúng sử dụng bát đũa chung ở quán như vậy bởi sẽ gây ảnh hưởng đến các vị khách khác, đồng thời làm ảnh đến việc kinh doanh của quán.

Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa? - Ảnh 3.

Một số vị khách đưa ra lời khuyên cho trường hợp này (Ảnh chụp màn hình)

Đáp lại những bình luận trên, chủ nhân clip có giải thích rằng đũa mà cô sử dụng để gắp cho chú cún là đũa riêng mang từ nhà đi chứ không sử dụng đũa của quán.

Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến các cư dân mạng dịu lại, bởi việc gắp đồ ăn trong bát của quán vẫn không tránh khỏi vấn đề tiếp xúc.

Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa? - Ảnh 4.

Chủ nhân chú cún cho biết đã mang đũa riêng đi để sử dụng (Ảnh chụp màn hình)

Ngồi giữa quán dùng đũa gắp đồ ăn cho cún cưng, cô gái khiến dân tình phẫn nộ: Thế này thì ai dám ăn ở đấy nữa? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn không đồng tình (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Hiện tại, vấn đề này vẫn đang tiếp tục nhận lại nhiều bình luận trái chiều. Tuy nhiên, chủ nhân clip vẫn chưa lên tiếng phản hồi rõ điều này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày