TikToker đứng trước cửa hàng quẩy rán và chê chảo dầu đen khiến dân tình bức xúc: "Có duyên vậy"?

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 22:48 23/03/2023

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bức xúc trước clip review của cô nàng TikToker này.

Quẩy rán là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Quẩy rán ăn vặt thường là loại có thêm vị ngọt nhẹ, khác với quẩy dùng để ăn phở (ngoài ra còn có loại quẩy ăn vặt chấm với nước chấm chua ngọt).

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mới đây không xuất hiện clip một cô nàng TikToker đứng ngay trước cửa một hàng quẩy và nói rằng chảo dầu của cửa hàng này rất đen. Ngay lập tức, cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự khó chịu trước cách review này.

Cô nàng đứng ngay trước cửa hàng và "chê" món ăn mình chuẩn bị review (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự bức xúc. Nhiều ý kiến được đưa ra, trong đó đa số cho rằng cô nàng làm vậy là kém duyên. Đồng thời cũng có những cư dân mạng giải thích, "minh oan" cho cửa hàng quẩy này.

TikToker đứng trước cửa hàng quẩy rán và chê chảo dầu đen khiến dân tình bức xúc: Có duyên vậy? - Ảnh 2.

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Trong clip, cô nàng cũng đã ghi lại đoạn giải thích của chủ hàng. Cụ thể, cửa hàng ngày nào cũng thay dầu, còn màu của dầu hơi đậm như vậy là do trong thành phần quẩy có đường đỏ, khiến dầu dễ bị đổi màu một cách nhanh chóng. Đây cũng là ý kiến mà một vài cư dân mạng nhận định.

Cô nàng TikToker cũng nhắc lại phần giải thích của chủ hàng, dù vậy, cô cũng khuyên mọi người không nên lạm dụng, thỉnh thoảng ăn thì cũng được. Hương vị của quẩy ở đây cũng được cô nàng khen ngon.

Chủ hàng đã giải thích về màu sắc của chảo dầu (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Dù đã đưa phần giải thích vào clip, tuy nhiên, có vẻ như cách review đứng ngay trước cửa hàng chê chảo dầu đen của cô nàng này vẫn không nhận được sự thông cảm. Nhiều cư dân mạng vẫn tiếp tục để lại những bình luận bức xúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày