TikToker thử "bao rạp" xem phim cho riêng tư, cái giá phải trả khiến nhiều người bất ngờ

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 20:18 09/03/2023

Để có thể thoải mái xem phim và không làm ảnh hưởng đến các vị khách khác, một TikToker đã cùng các bạn của mình thử "bao rạp".

Thời gian gần đây, khắp các trang mạng xã hội đều nhắc rất nhiều đến cụm từ "bao rạp" (rạp chiếu phim). Đây là một hình thức thuê nguyên rạp để có được không gian riêng tư cho các mục đích như xem phim hoặc tổ chức sự kiện. Chuyện này thường chỉ quen thuộc với các nghệ sĩ, các đơn vị tổ chức sự kiện, còn với các vị khách chỉ với mục đích đi xem phim thì gần như chưa từng xảy ra.

Ấy vậy mà mới đây, một nam TikToker đã thử "bao rạp" để có thể có không gian xem phim thoải mái hơn mà không làm ảnh hưởng đến các vị khách lạ khác. Và mức giá để "bao rạp" cũng khiến cho nhiều người bất ngờ khi nó không cao như mọi người hình dung.

Một TikToker đã cùng bạn bè thử "bao rạp" để xem phim (Ảnh chụp màn hình TikTok @duymuoi)

Tất nhiên, cách "bao rạp" của TikToker này cũng hơi khác so với hình dung. Thay vì đặt từ trước, anh chàng này làm theo cách đơn giản hơn là mua hết vé của rạp chiếu. Và mức giá phải trả là 5680k - một cái giá mà nhiều dân mạng bình luận rằng nó rẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của họ trong việc "bao rạp".

Đương nhiên, để đỡ lãng phí số tiền này thì anh chàng TikToker đã rủ các đồng nghiệp, bạn bè của mình cùng xem. Vậy là cả nhóm có thể có những phút giây xem phim thoải mái bên nhau mà chẳng sợ làm ảnh hưởng tới khách hàng khác.

Cả nhóm bạn rủ nhau "bao rạp" để số tiền mua vé không bị lãng phí (Ảnh chụp màn hình TikTok @duymuoi)

 

Xem phim thì không thể thiếu bỏng và nước rồi (Ảnh chụp màn hình TikTok @duymuoi)

Trải nghiệm thú vị này khiến cho dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng. Đoạn clip chia sẻ hiện cũng đang nhận về rất nhiều lượt tương tác, bình luận...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm