Ngọc Trinh tranh ăn với trợ lý Thuý Kiều và cái kết “ngẩn tò te”: Thế này là toang rồi!

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 21/11/2020

Chiếc clip TikTok xem vui thôi chứ không có gì nha cả nhà.

Trợ lý Ngọc Trinh - Thuý Kiều là nhân vật được dân tình yêu quý vì sự đảm đang, nhiệt tình và rất vui tính. Không chỉ là trợ lý đắc lực trong công việc, đời sống sinh hoạt, mua sắm... mà Thuý Kiều còn là bạn diễn hợp cạ Ngọc Trinh trong những clip TikTok, YouTube. Đôi khi, cô trợ lý còn tự lên ý tưởng quay clip, kết hợp với Ngọc Trinh và sản phẩm cũng rất ra gì và này nọ.

Như gần đây nhất là chiếc clip bắt trend “oh no” đang hot trên TikTok. Tình huống hài hước khiến dân tình bật cười. Đại khái trend này sẽ ghi lại các khoảnh khắc “sắp toang” ở nhiều góc độ, và với Thuý Kiều - Ngọc Trinh thì là chuyện tranh ăn.

Ngọc Trinh tranh ăn với trợ lý Thuý Kiều và cái kết “ngẩn tò te”

Thúy Kiều và Ngọc Trinh đi ăn lẩu, khi cô trợ lý vừa múc được miếng thịt chuẩn bị đưa lên ăn thì…

… Ngọc Trinh “tiện tay” gắp luôn sang bát mình và ăn ngon lành

Thuý Kiều “ngẩn tò te” đành vậy chứ biết sao giờ

Dưới phần bình luận, dân tình nhận định ngay đây là một tình huống “toang”, Thuý Kiều cũng chỉ đành chiều “chủ tịch” chứ không biết sao. Mối quan hệ khăng khít, vui vẻ của Ngọc Trinh - Thuý Kiều như vậy càng được ngưỡng mộ hơn.

Nguồn: @thuykieu0207

Ngọc Trinh tranh ăn với trợ lý Thuý Kiều và cái kết “ngẩn tò te”: Thế này là toang rồi! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm