Cute

Ngọc Trinh rủ hội bạn "đu trend" so body nhẹ đến mức nâng được bằng 1 tay, Thuý Kiều ham hố nhưng ai dè nhận kết đắng

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/02/2021

Ngọc Trinh cùng hội bạn của mình luôn biết cách khiến netizen chú ý, quan tâm hết lần này đến lần khác qua loạt trò vui cực lạ.

Vốn sở hữu số đo 3 vòng gợi cảm vô cùng, Ngọc Trinh dễ dàng khiến cư dân mạng dậy sóng bởi những đoạn clip ngắn khoe body "ngộp thở" và tất cả đều được tôn lên tuyệt đối qua trend trên TikTok. Tối ngày 20/12, body nuột nà của Ngọc Trinh lại tiếp tục gây "sóng gió" ngay trên Instagram khi cô và hội bạn mỹ nhân "đu trend" so body nhẹ đến mức người khác nâng được bằng 1 tay.

Theo đó, cô đăng tải đoạn clip cùng hội bạn tạo dáng sexy và được 1 chàng trai nhấc bổng lên dễ dàng bằng cách kéo quần. Đập vào mắt khán giả là đường cong quyến rũ cũng như vòng eo thon trứ danh của Ngọc Trinh. Ngay lập tức khoảnh khắc này đã gây sốt và trở thành chủ đề bàn luận trên không ít hội nhóm sắc đẹp. Thế nhưng đến phần của Thuý Kiều thì dân tình không khỏi ngã ngửa. Trợ lý Ngọc Trinh ngã sõng soài, khiến anh chàng bế mình cũng phải quỵ ngã theo. Rất nhiều bình luận để lại dưới bài đăng: "Ta nói tới lượt bà Kiều là té cái một", "Trò này vui quá, hôm nào rủ bạn bè chơi cùng mới được", "Khổ thân Thuý Kiều bị Ngọc Trinh đem ra làm trò cười",...

Ngọc Trinh cùng hội bạn đọ body nóng bỏng

Ngọc Trinh và Thuý Kiều độ body cùng trò chơi mới, ai dè cái kết hơi trái ngang đối với cả Thuý Kiều và anh bạn kia nhỉ? Riêng Ngọc Trinh vừa khoe được cân nặng hoàn hảo lại phô diễn được đường cong mãn nhãn

Ngọc Trinh rủ hội bạn đu trend so body nhẹ đến mức nâng được bằng 1 tay, Thuý Kiều ham hố nhưng ai dè nhận kết đắng - Ảnh 4.

Cuộc sống của Thuý Kiều thay đổi hoàn toàn từ khi trở thành người thân cận của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh rủ hội bạn đu trend so body nhẹ đến mức nâng được bằng 1 tay, Thuý Kiều ham hố nhưng ai dè nhận kết đắng - Ảnh 5.

Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện hàng đầu showbiz, đi siêu xe và du lịch ở những khu nghĩ dưỡng hàng đầu

Ngọc Trinh rủ hội bạn đu trend so body nhẹ đến mức nâng được bằng 1 tay, Thuý Kiều ham hố nhưng ai dè nhận kết đắng - Ảnh 6.

Trend gì có Trinh thì cũng có Kiều nha!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm