Ngọc Trinh "lầy hội" tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes

Vixx, Theo Helino 17:14 22/05/2019

Câu chuyện Ngọc Trinh có vẻ như vẫn còn sức nóng và thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Ngọc Trinh diện váy hở bạo trên thảm đỏ Cannes 2019 chính là câu chuyện được bàn tán xôn xao nhất Vbiz nhiều ngày nay. Từ khán giả trong nước đến quốc tế, nhiều người sửng sốt khi mỹ nhân Việt mặc như không mặc khi xuất hiện tại một liên hoan phim tầm cỡ Thế giới. Các trang thông tấn Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là mỹ nhân vô danh hay nhầm với Cổ Lực Na Trát. Báo Anh đăng tải thông tin kèm nhiều bình luận cực sốc từ độc giả. Đa số ý kiến cho rằng trang phục mà Ngọc Trinh chọn lựa quá phản cảm. Trước vấn đề này, Ngọc Trinh khẳng định đã là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường. Quan trọng là cô thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý muốn.

Ngọc Trinh lầy hội tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 1.

Trang phục hở bạo của Ngọc Trinh tốn không ít giấy mực của truyền thông và nhiều bình luận trái chiều của công chúng.

Thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã lên đường trở về Việt Nam nhưng có vẻ như câu chuyện váy áo vẫn còn trong tâm điểm. Dân mạng ngoài bình luận trái chiều còn dành thời gian để photoshop thêm trang phục cho Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" từ không nội y, khoe thân tối đa nay được diện đủ các loại quần áo khác nhau. Ngọc Trinh thậm chí còn lấy lại loạt hình ảnh này đăng tải trên trang cá nhân của mình với cảm giác phấn khích.

Ngọc Trinh lầy hội tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 2.

Ngọc Trinh từ "thả trọn" vòng 3 nay được thiết kế thêm một chiếc quần ôm sát, vẫn tôn dáng, khoẻ khoắn mà lại không phản cảm.

Ngọc Trinh lầy hội tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 3.

Ngọc Trinh dịu dàng trong trang phục truyền thống của một cô gái dân tộc thiểu số. Giả sức người đẹp chọn bộ trang phục như thế này chắc chắn cũng sẽ khiến dân mạng xôn xao.

Ngọc Trinh lầy hội tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 4.

Lại là Ngọc Trinh đây nhưng trong phiên bản dịu dàng, đằm thắm. Bộ váy nhiều vải tới mức phải chắp tới mấy bộ váy Ngọc Trinh hay mặc lại mới bằng.

Ngọc Trinh lầy hội tự đăng loạt ảnh dân mạng quây váy, đội nón bảo hiểm che chắn kỹ càng cho mình trên thảm đỏ Cannes - Ảnh 5.

Trùm cuối là đây, Ngọc Trinh phiên bản đồ bộ đội nón bảo hiệm chạy xe đi chợ mà chúng ta vẫn bắt gặp đâu đó hằng ngày. "Nữ hoàng nội y" lên thảm đỏ thế này chắc chắn cũng rất tranh cãi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm