Ngọc Trinh lại "đu trend" cũ trên TikTok, nhưng gây tranh cãi gay gắt vì nội dung rất nhạy cảm

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 17/06/2021

Ngọc Trinh gần đây rất hay đăng các video theo trend lên TikTok và Instagram cùng Vũ Khắc Tiệp.

Không chỉ có mỗi danh xưng "nữ hoàng nội y", gần đây Ngọc Trinh còn được Vũ Khắc Tiệp phong cho danh hiệu "nữ hoàng mạng xã hội" với số lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng Facebook, TikTok, Instagram.

Hiện kênh TikTok của Ngọc Trinh đã có hơn 6,3 triệu người theo và Instagram cũng sắp cán mốc 6 triệu rồi. Dạo gần đây, trên TikTok và tính năng Reels của Instagram, cô nàng liên tục đăng tải rất nhiều video theo trend hút hàng triệu lượt xem.

Và trong video mới nhất trên nền tảng Reels, Ngọc Trinh đã "đu trend" TikTok cũ rầm rộ từ 2020 với nội dung nhạy cảm đậm chất 18+.

Video được Ngọc Trinh up trên Instagram

Ngay dưới bài đăng đã có rất nhiều người chưa hiểu ý nghĩa 18+ trong video của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh lại đu trend cũ trên TikTok, nhưng gây tranh cãi gay gắt vì nội dung rất nhạy cảm - Ảnh 2.

Trend đổ nước biến hình này từng rất rầm rộ vào năm ngoái, với hàng trăm ngàn video "duet" lại cùng rất nhiều biến thể như đổ nước vào xe, chó mèo hay thậm chí là đổ lên cơ thể,... và đều thu về số lượt xem khủng. Không chỉ hot ở Việt Nam, rất nhiều các TikToker trên thế giới cũng đã có những video theo trend này.

Video gốc được mọi người làm theo

Video của TikToker Linda Ngô và Phong Đạt

@eufelipeadrinano

Có rất nhiều biến thể của trend này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm