Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 17/06/2021

Dù có số follower chưa bằng 1 nửa, nhưng anh chàng hot boy này đã kiếm được hơn 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ đồng) nhờ TikTok.

Từ một mạng xã hội và ứng dụng video đơn thuần, TikTok giờ đây đang trở thành cỗ máy sản xuất triệu phú với vô vàn ngôi sao có thu nhập khủng. Nguồn thu của họ có thể đến từ nhiều nơi, từ quảng cáo sản phẩm, bán hàng, phát hành âm nhạc, tư vấn tiêu dùng cho đến những hợp đồng béo bở khác từ số lượng người theo dõi trên tài khoản TikTok.

Charli D'Amelio sinh năm 2004, đang là người sở hữu lượng follower khủng nhất trên TikTok. Là một gen Z chính hiệu mang đậm đặc trưng phong cách và khả năng "làm chủ" của thế hệ này, cô nàng tải ứng dụng lần đầu tiên vào tháng 5/2019, đơn giản là vì bạn bè của cô ai cũng sử dụng TikTok.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8 - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của Charli D'Amelio

Tính đến nay đã được hơn 2 năm, Charli D'Amelio sở hữu hơn 117 triệu người theo dõi, hơn 9,4 tỷ lượt like trải đều trên các video và là ngôi sao TikTok được săn đón hàng đầu hiện nay.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8 - Ảnh 2.

Các video của cô luôn thu hút lượt xem khủng

Theo báo cáo của RaveReviews, Charli D’Amelio là một trong những người thu nhập nhiều nhất trên TikTok với số tiền kiếm được khoảng 18,2 triệu USD (hơn 417 tỷ VNĐ) - một con số khổng lồ.

Tuy nhiên, cô nàng lại chỉ đứng thứ 2 trong top 4 người sở hữu thu nhập khủng nhất TikTok. Top 1 là Michael Le với 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ VNĐ), thứ 2 là D'Amelio, thứ 3 là Addison Rae với 14,7 triệu USD (khoảng 338 tỷ VNĐ) và cuối cùng là Joe Albanese với 8,7 triệu USD (khoảng 200 tỷ VNĐ).

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8 - Ảnh 3.

Danh sách 4 TikToker sở hữu thu nhập khủng trong năm 2020

Người kiếm tiền nhiều nhất trên TikTok là Michael Le - xếp thứ 8 trên TikTok về số lượng người theo dõi nhưng lại kiếm được 20,3 triệu USD nhờ 92 hợp đồng quảng cáo trong năm 2020.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8 - Ảnh 4.

Michael Le được yêu thích với sự hài hước cùng nụ cười toả nắng

Nguyên nhân chính là anh chàng này đăng nhiều bài quảng cáo cũng như chăm ký hợp đồng với các thương hiệu hơn. Năm 2020, Michael Le ký đến 92 hợp đồng thì người xếp thứ 2, D’Amelia chỉ ký 62 hợp đồng.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8 - Ảnh 5.

Số người theo dõi của Charli D’Amelio nhiều gấp 2,5 lần so với Michael Le

Ngoài ra, theo điều tra của RaveReviews cho thấy ít nhất 23 người nổi tiếng có thu nhập trên 1 triệu USD trong năm qua nhờ TikTok và đó là chưa kể số hợp đồng hay những lợi ích bên ngoài nhờ danh tiếng trên mạng xã hội này đem lại.

Đặc biệt, top 3 người có thu nhập nhiều nhất trên TikTok kiếm nhiều tiền bằng tổng 10 người xếp sau đó cộng lại. Có thể nói, TikTok đang là vùng đất mới, nền tảng sản xuất ra các triệu phú trẻ tuổi với thu nhập khổng lồ mỗi năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm