Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 16/06/2021

Không có rào cản nào quá cao hay giới hạn nào quá lớn trong từ điển của Gen Z. Vậy, nhận dạng Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ, thế hệ của sự phá cách là như thế nào?

Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn - Ảnh 1.

Gen Z luôn là luồng gió tươi mới, năng động, tràn đầy cá tính ùa vào giữa phố phường tấp nập, nổi bật giữa dòng người hối hả

Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn - Ảnh 2.

Thế hệ "chịu chơi", lớn lên cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ, Gen Z không khi nào bỏ lỡ cơ hội là người đầu tiên update những xu hướng công nghệ mới

Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn - Ảnh 3.

Cuộc sống gần như không có sự tồn tại của tiền mặt, họ cũng là thế hệ biết cách tận dụng công nghệ để tối giản hóa những việc rườm rà hay lặp đi lặp lại để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn

Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn - Ảnh 4.

Thế hệ không phải vượt nắng mưa hay căn giờ ra tận ngân hàng mở tài khoản, không cần hàng tháng tiếp từng người đến nhà thu tiền dịch vụ chỉ nhờ 1 "chiếc" app ngân hàng. Và chắc chắn, thế hệ luôn đến cùng sự mới mẻ này cũng không ngại "trẻ hóa" phong cách sống của những người thân qua công nghệ

Luôn mới hơn bản thân của ngày hôm qua, Gen Z chuẩn “kool” thời công nghệ không để mình “lạc trôi” trong những lối mòn - Ảnh 5.

Thế hệ không chịu để mình "cũ" đi vì những lối mòn. Họ luôn khám phá để làm một việc theo cách mới và "xịn" hơn ngày hôm qua. Và không có gì lạ khi số điện thoại còn có thể dùng thay thế cho số tài khoản có phần khó nhớ hơn lại được Gen Z hào hứng trải nghiệm, nhiệt tình đón nhận. Vì việc có thể quên số tài khoản mỗi khi ai đó cần chuyển khoản cho mình chỉ cách họ vài cú chạm để liên kết trên app TPBank

Bất kể tài khoản ngân hàng nào thuộc mạng lưới thanh toán Napas đều có thể chuyển khoản tới TPBank theo cách này, chỉ cần người nhận đã liên kết số điện thoại với số tài khoản tại TPBank.

Đó đều là những tiện ích được đem đến từ cần những thao tác đơn giản mà không phải chỉ Gen Z mới có đủ độ nhạy với công nghệ để làm. Nhưng họ đang là những người để công nghệ tham gia vào cuộc sống, phát huy tính ưu việt để tận hưởng cuộc sống nhiều nhất.

Không chỉ thế, tất cả đều hoàn toàn miễn phí, vậy thì bạn còn chần chừ gì chưa tải app và trải nghiệm ngay tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm