Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới "học hỏi" tới gần chục lần thế này

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 14/02/2020

Dù là diện đồ lên thảm đỏ, street style hay chụp photoshoot, Ngọc Trinh cũng đều giống Kendall Jenner đến lạ...

Ngọc Trinh và Kendall, tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng. Vì họ đã có gần chục lần đụng style với nhau, tất nhiên là bao gồm cả lần chụp photoshoot mới đây. Người Việt Nam, người trời tây mà duyên nợ cũng kinh lắm chứ đừng đùa!

Ngọc Trinh và nghi án copy Kendall Jenner mới nhất.

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 2.

Năm 2017, bộ váy xẻ cao tít tắp ở hai bên hông của Kendall Jenner đã gây ra biết bao thị phi ở Met Gala thì tới năm 2019, Ngọc Trinh cũng "đại náo" LHP Cannes với bộ váy có phong cách tương tự. Cứ nhìn bộ của Trinh thì bạn sẽ lại bỗng thấy bộ của Kendall vẫn... tinh tế hơn nhiều dù độ gây shock của cả hai cũng tương đương nhau.

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 3.

Seri đụng style trên thảm đỏ của hai chân dài này tất nhiên đâu chỉ dừng lại ở một bộ trang phục. Sau này, Ngọc Trinh lại tiếp tục duy trì "truyền thống" này với mẫu váy lưới hiểm hóc để khoe vòng 3 như Kendall. Thậm chí đến cách tạo dáng của cô cũng giống đại diện nhà Jenner nữa kìa!

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 4.

Công bằng mà nói, nếu nhìn ở phía trước thì váy của Ngọc Trinh và Kendall không quá giống nhau nhưng nếu nhìn ở phía sau thì chúng như "chị em họ hàng" vậy.

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 5.

Ngoài trang phục thảm đỏ thì street style của Ngọc Trinh cũng ảnh hưởng khá nhiều với cách lên đồ của Kendall. Chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà cả hai lại cùng mix crop top lông màu pastel với jeans xanh đây này!

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 6.

Tiếp đến là công thức blazer da + áo hai dây đen ôm sát + biker short jeans xanh, tới đây thì hẳn sẽ có nhiều người nghĩ rằng Ngọc Trinh bị "ám ảnh" với Kendall Jenner đấy nhỉ? Giống tới mức độ này và với tần suất này thì khó là "ý tưởng lớn gặp nhau" nữa rồi...

Ngọc Trinh hẳn là phải bị ám ảnh với Kendall Jenner dữ lắm nên mới học hỏi tới gần chục lần thế này - Ảnh 7.

Có vẻ như là nhờ Kendall mà Ngọc Trinh mới thêm tình yêu với mốt "thả rông" rồi diện crop top ngắn ngủn cỡ một gang tay cũng nên. Đã thế cô còn khéo mix cùng quần đen và túi kẹp nách giống "bản gốc" nữa.

Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm