Ngọc Trinh đáp trả những bình luận tiêu cực về việc cô đi hát, khéo cuối năm ra album cũng nên?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/06/2021

Tối 16/6, Ngọc Trinh đã có chia sẻ về con đường âm nhạc của cô thông qua buổi livestream trên trang cá nhân.

Tối 16/6, Ngọc Trinh đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ như thường lệ. Đặc biệt, "Nữ hoàng nội y" đã dành phần mở đầu của livestream để chia sẻ về sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt tối 15/6 - Ta Yêu Nhau Đi - cũng như phản hồi của Ngọc Trinh trước nhiều ý kiến bình luận trái chiều xoay quanh việc cô đi hát.

MV Animation Ta Yêu Nhau Đi - Ngọc Trinh

Ngọc Trinh mở đầu buổi livestream bằng việc nghêu ngao hát một vài đoạn trong ca khúc Ta Yêu Nhau Đi phát hành vào tối hôm qua. Tất nhiên, vì là bản live hoàn toàn "cây nhà lá vườn" nên chất lượng âm thanh cũng chỉ nằm ở mức "vui là chính", công chúng hẳn cũng sẽ không quá bắt bẻ cô nàng làm gì. Tuy nhiên, để xem khi mang ca khúc trên đi diễn live thì lại là một vấn đề rất khác!

Ngọc Trinh hát một đoạn trong ca khúc vừa phát hành

Chia sẻ về quyết định "đá sân" sang ca hát, Ngọc Trinh khẳng định niềm đam mê rất lớn của cô với lĩnh vực này: "Mình được sống trong sở thích của mình, điều mà không phải ai cũng may mắn và có điều kiện làm được". Cô cũng khẳng định mình sẽ tập luyện rất nghiêm túc và nhiệt huyết trong việc ca hát: "Khi có sở thích mình cứ hết mình, nghiêm túc và nhiệt huyết. Ca hát là sở thích thế nên tôi sẽ tập luyện thật nghiêm túc!"

Kể từ khi MV Ta Yêu Nhau Đi ra mắt vào tối 15/6, Ngọc Trinh đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều về giọng hát, bị đặt lên bàn cân so sánh một cách không mấy tích cực với Chi Pu cũng như bị đánh giá là không hề nghiêm túc khi đi hát. Trước những ý kiến trái chiều này, Ngọc Trinh khẳng định với người hâm mộ: "Không phải lo việc bị mọi người chê xong nhụt chí, xong rồi không ra bài nữa, không có chuyện đó đâu. Có một số người không ủng hộ nhưng cũng nhiều người ủng hộ mà!"

Ngọc Trinh phản hồi trước những ý kiến trái chiều xoay quanh việc cô đi hát

Bên cạnh đó, trong lúc Ngọc Trinh đang livestream, một người trợ lí đã nói vọng vào: "Có khi ra album cuối năm luôn đó", cô nàng nghe thấy, không phủ nhận mà còn cười ngặt nghẽo, chả biết là đang đùa hay thật? Rõ ràng, Ngọc Trinh đã dám lấn sân sang lĩnh vực ca hát thì việc cô ra mắt album cũng không có gì quá khó hiểu!

Clip: Facebook - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm