Ối giời ơi Ngọc Trinh tung MV lấn sân ca hát thật rồi, còn bắn cả rap nhưng rất tiếc lại bị dân tình chê điệu, giọng mỏng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 15/06/2021

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Ngọc Trinh vừa được chính thức lên sóng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi Ngọc Trinh hé lộ những hình ảnh trong phòng thu và còn "nhá hàng" một đoạn trong ca khúc ra mắt. Không để các fan tò mò quá lâu, tối 15/6, Ngọc Trinh đã chính thức cho ra mắt MV phiên bản Animation (hoạt hình) mang tên Ta Yêu Nhau Đi. Nếu nhưng những lần trước, Ngọc Trinh chỉ tung sản phẩm âm nhạc là OST của phim thì lần này, dường như cô đang rất nghiêm túc lấn sân con đường ca hát.

MV Animation Ta Yêu Nhau Đi - Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tung MV về câu chuyện tình yêu phiên bản hoạt hình

Đáng chú ý, không chỉ khoe giọng hát, Ngọc Trinh còn trổ tài "bắn" rap trong MV Ta Yêu Nhau Đi. Đây có thể xem là bước đột phá của cô nàng khi dám thử nghiệm một phong cách mới trong sản phẩm nhẹ nhàng, ngọt ngào. Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cũng thừa nhận đã rất lâu mới thu âm và đây được xem như món quà nhỏ mà cô muốn dành tặng người hâm mộ của mình.

Ối giời ơi Ngọc Trinh tung MV lấn sân ca hát thật rồi, còn bắn cả rap nhưng rất tiếc lại bị dân tình chê điệu, giọng mỏng? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh tung MV làm món quà dành tặng cho người hâm mộ

Là sản phẩm âm nhạc trở lại của Ngọc Trinh nên ngay sau khi MV lên sóng, cộng đồng mạng cũng dành sự quan tâm. Tuy nhiên, vì không phải ca sĩ chuyên nghiệp nên giọng hát cô nàng cũng nhận phải ý kiến trái chiều khi có người cho rằng còn mỏng hay hát bị điệu. Ngược lại, cũng có nhiều bình luận ủng hộ Ngọc Trinh và còn khẳng định đây sẽ là ca khúc được yêu thích trong các lễ cưới.

Ối giời ơi Ngọc Trinh tung MV lấn sân ca hát thật rồi, còn bắn cả rap nhưng rất tiếc lại bị dân tình chê điệu, giọng mỏng? - Ảnh 4.

Bình luận dành lời khen cho MV của Ngọc Trinh nhưng vẫn cho rằng giọng còn mỏng, cần cố gắng nhiều hơn

Ối giời ơi Ngọc Trinh tung MV lấn sân ca hát thật rồi, còn bắn cả rap nhưng rất tiếc lại bị dân tình chê điệu, giọng mỏng? - Ảnh 5.

Ý kiến khác lại nhận xét Ngọc Trinh hát điệu

Ối giời ơi Ngọc Trinh tung MV lấn sân ca hát thật rồi, còn bắn cả rap nhưng rất tiếc lại bị dân tình chê điệu, giọng mỏng? - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến khác lại dành sự ủng hộ cho Ngọc Trinh

Trước đó, ekip của Ngọc Trinh cũng đã gửi thông cáo báo chí xác nhận đây chính là sản phẩm đánh dấu việc lấn sân làm ca sĩ. Nói về việc này, Ngọc Trinh chia sẻ: "Trinh thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc, mặc dù có thể Trinh hát không quá hoàn hảo nhưng Trinh muốn sống với đam mê của mình. Trinh không có bất cứ áp lực gì và cũng biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ.

Và tính Trinh khi đã dành tâm huyết cho việc gì đó thì Trinh cũng sẽ nghiêm túc và cố gắng hết mình. Mong khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của Trinh khi thể hiện ca khúc này".

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm