Ngọc Lan "tan nát cõi lòng" khi bị nhận xét... rap dở, hát phô

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 18/06/2020

Năng khiếu âm nhạc của Huy Khánh – Ngọc Lan – Huỳnh Lập khiến cả trường quay đều phải "khiếp sợ".

Hóa thân thành Sơn Tinh – Thủy Tinh khi tham gia tập 11 "Đấu trường âm nhạc nhí" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 21/6 trên kênh THVL1, Huy Khánh – Huỳnh Lập mặc kệ thế giới, mải mê "gây lộn" từ trong cánh gà ra ngoài sân khấu để tranh giành Mị Nương. Hết "sử dụng chân tay" họ lại chuyển sang "đấu rap" dưới sự chứng kiến của Đại Nghĩa.

Ngọc Lan tan nát cõi lòng khi bị nhận xét... rap dở, hát phô - Ảnh 1.

Những tưởng đó sẽ là một màn "long tranh hổ đấu" hoàng tráng ai dè khi 2 người vừa trổ tài nam MC chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Nếu Huy Khánh rap 1 đoạn dài lạc nhịp: "Ta là Sơn Tinh, nhà ở trên cao, dáng người rất cao lại thích đánh nhau, muốn gì nói mau, cấm nói tào lao, xích ra cho đánh nhau", thì Huỳnh Lập lại giỏi "làm màu" với màn nhún nhảy cùng nhiều câu đệm "Yeah... Oh yeah... Come on baby..." nhưng chỉ có 1 lời thoại: "Ta là Thủy Tinh".

Trong lúc trận chiến đang vô cùng căng thẳng thì Ngọc Lan bất ngờ xuất hiện. Tự nhận giỏi rap, cô không ngần ngại thể hiện tài năng: "Ta là đồng bằng, ta không thích lằng nhằng, mấy người đừng lộn xộn, lộn xộn ta bứng lên bàn thờ". Hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu, nữ thủ lĩnh duy nhất vừa dứt lời Đại Nghĩa liền thở dài nói: "2 chị em Huỳnh Lập – Ngọc Lan có họ hàng gì với nhau không mà dở đều như nhau vậy?".

Đấu trường âm nhạc nhí: Ngọc Lan trổ tài rap và hát

Ngọc Lan tan nát cõi lòng khi bị nhận xét... rap dở, hát phô - Ảnh 3.

Vốn đang gay gắt so tài cao thấp để giành "người thương" nhưng sau khi nghe Ngọc Lan "bắn rap" Huy Khánh liền thay đổi suy nghĩ, anh gọi Huỳnh Lập sang một bên nói nhỏ: "Hồi nào tới giờ mình tưởng cô đẹp người, đẹp nết, hát cũng hay nên mình mới tranh giành với bạn. Bây giờ mình nghe bạn kia đọc rap thì mình nhường cho bạn luôn đó. Mình không cần". Vô cùng nhanh nhạy, Huỳnh Lập đáp: "Ủa đâu có đâu, đâu ai tranh giành Đồng Bằng làm gì. Mình là tranh giành Mị Nương còn đây là Đồng Bằng".

Không dừng lại ở đó, khi nữ diễn viên cất lời ca để miêu tả lại giọng hát của các đấu sĩ nhí trong ca khúc "Tuổi đời mênh mông", Huỳnh Lập còn phũ phàng nói: "Hồi nãy mấy bạn không hát như vậy chị. Không có hát đâm hơi mà phô như chị...". Bị 2 người đàn ông cùng từ chối, đùn đẩy không thương tiếc Ngọc Lan đau lòng không thốt lên lời.

Ngọc Lan tan nát cõi lòng khi bị nhận xét... rap dở, hát phô - Ảnh 4.

Đấu trường âm nhạc nhí: Trailer tập 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm