Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe

Đan Thư; Ảnh: Lương Khải, Theo Tổ Quốc 08:40 21/11/2022

Ngọc Châu đã chuẩn bị sẵn sàng cho khóa huấn luyện đặc biệt tại Phillipines.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Ngọc Châu sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe. Để chuẩn bị cho chặng đường lớn sắp tới, nàng Hậu đã được công ty đầu tư, gửi sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt trong 3 tuần của Carlos Avila Buendia Jr - người thầy đã góp công đưa Catriona Gray lên ngôi vị Miss Universe 2018.

Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 1.

Chiều 20/11, Ngọc Châu đã có mặt tại sân bay chính thức lên đường sang Philippines. Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 diện set đồ trắng thanh lịch, nổi bật với tông trang điểm sắc sảo. Nói về lý do rời Việt Nam sang quốc tế training (tập huấn), mỹ nhân sinh năm 1994 cho biết: "Ở Việt Nam, Châu sẽ không thể tập trung hoàn toàn 100% vào việc huấn luyện được do vướng nhiều lịch trình. Ra nước ngoài học tập vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội giúp Châu có thể học hỏi thêm nhiều bài học quý giá ở nước bạn, lĩnh hội được những kỹ năng mới từ chuyên gia đã tạo nên thành công cho các nữ hoàng sắc đẹp ở Philippines".

Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 2.

Theo lịch dự kiến, Ngọc Châu sẽ hoàn thành khóa huấn luyện và trở về Việt Nam vào ngày 8/12. Mỹ nhân sinh năm 1994 có thêm 1 tháng chuẩn bị trước khi lên đường sang Mỹ thi Miss Universe vào đầu năm 2023.

Theo như CEO Bảo Hoàng tiết lộ trước đó, quá trình luyện tập của Ngọc Châu sẽ được phát sóng trong Road To Miss Universe 2022 - chương trình do chính Tân Hoa hậu cùng ê-kíp lên ý tưởng, kịch bản, đồng thời đóng vai trò người dẫn chuyện xuyên suốt các tập lên sóng.

Ngọc Châu thể hiện kỹ năng catwalk ngay tại sân bay.

Ngoài ra, Ngọc Châu còn cho biết cô sẽ cùng tác giả của Chiếu Cà Mau - nhà thiết kế trang phục dân tộc năm nay chỉnh sửa lại bản gốc thành một phiên bản quốc tế hút mắt hơn, từ ánh sáng đến chuyển động. Đây hứa hẹn sẽ là điều bất ngờ cho người hâm mộ sắc đẹp.

Trước thềm Miss Universe lần thứ 71 đang đến gần, nhiều ứng cử viên "nặng ký" đại diện các quốc gia khác đã dần lộ diện. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn đang được các chuyên trang sắc đẹp tại nước ngoài đánh giá cao, dự đoán sẽ mang về nhiều thành tích nổi bật cho nước nhà. Hy vọng rằng sau thời gian huấn luyện tại quốc tế, Ngọc Châu sẽ trang bị cho mình đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin thể hiện ở đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh.

Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 4.
Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 5.
Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 6.
Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 7.
Ngọc Châu chính thức sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe - Ảnh 8.

Ngọc Châu chụp ảnh cùng người hâm mộ trước khi lên đường sang nước ngoài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm