Lady Mây nhận giải "ca sĩ trẻ triển vọng" dù chưa cởi mascot, có gì đó sai sai?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:00 20/11/2022

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi Lady Mây chưa lộ thân phận đã có giải thưởng "ca sĩ trẻ triển vọng" ở Ca Sĩ Mặt Nạ.

Trong đêm Chung kết kết hợp All-Star Concert của Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng vào tối 19/11, O Sen chính thức trở thành Quán quân của chương trình, về Nhì là Phượng Hoàng Lửa và về Ba là Lady Mây.

Đặc biệt, ngoài giải Ba, "nàng Mây" còn nhận thêm một giải thưởng khác của chương trình - "giọng ca trẻ ấn tượng nhất" trị giá 100 triệu đồng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Lady Mây nhận được giải thưởng này trong khi còn chưa cởi bỏ mascot, tiết lộ thân phận của mình trước công chúng.

Lady Mây nhận giải ca sĩ trẻ triển vọng dù chưa cởi mascot, có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Lady Mây nhận giải "Giọng ca trẻ ấn tượng nhất" dù chưa cởi bỏ mascot - Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Trước khi trao giải, MC Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã hỏi dò khán giả xem ai trong số các mascot là người xứng đáng nhận giải thưởng "giọng ca trẻ ấn tượng nhất". Nhiều cái tên "nghệ sĩ trẻ" đã lộ mặt được khán giả đưa ra, trong đó có thể kể đến Nhím Uiza (Song Luân), Bướm Mặt Trăng (Trung Quân), Miêu Quý Tộc (Hà Nhi), Chip Chip Pink (Juky San). Thế nhưng cuối cùng MC lại xướng tên Lady Mây trong khi Myra Trần còn chưa lộ diện ở thời điểm đó. Người xem đặt nghi vấn làm sao biết nhân vật mascot này là "gương mặt trẻ" mà ekip chuẩn bị từ trước?

Lady Mây nhận giải ca sĩ trẻ triển vọng dù chưa cởi mascot, có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Myra Trần gần cuối chương trình mới lộ diện danh tính là Lady Mây. Nữ ca sĩ sinh năm 1999 cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh: Viết Thanh

Là nhân vật mascot thường xuyên dẫn đầu các bảng đấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Thế nhưng càng về cuối chặng đua, "nàng Mây" lại vướng vào nhiều tranh cãi.

Tại Ca Sĩ Mặt Nạ, chỉ có Lady Mây được hát 2 ca khúc sáng tác riêng và hoàn toàn mới. Ngoài bản Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu "gây bão" MXH, ca khúc Cám Dỗ mà Hứa Kim Tuyền "đo ni đóng giày" cho Lady Mây đã giúp Quán quân Nhân Tố Bí Ẩn 2016 tỏa sáng trên sân khấu, khoe được những nốt cao của mình. Dù bị nghi ngờ, Lady Mây vẫn nhận được sự đồng cảm từ một bộ phận khán giả, cho rằng tài năng như cô xứng đáng nhận những "sự ưu ái" này!

Lady Mây nhận giải ca sĩ trẻ triển vọng dù chưa cởi mascot, có gì đó sai sai? - Ảnh 3.

Dù Myra Trần cũng là Quán quân của một chương trình truyền hình nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn trong mắt khán giả. Nhờ Ca Sĩ Mặt Nạ, học trò Hồ Quỳnh Hương mới được biết đến nhiều hơn - Ảnh: Viết Thanh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm