Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot

Đan Thư; Ảnh: Viết Thanh, Theo Tổ Quốc 07:59 20/11/2022

Danh tính top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Tối 19/11, đêm Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ đã chính thức tìm ra Quán quân chung cuộc của chương trình chính là O Sen. Thua suýt soát 1% về tỷ số bình chọn, Phượng Hoàng Lửa về thứ 2 và kế đến là Lady Mây.

Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 1.
Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 2.

O Sen nhận giải thưởng cao nhất chương trình.

Sau phần công bố kết quả, top 3 cũng lộ danh tính trước khán giả. Đúng như người hâm mộ dự đoán qua các đoạn clip manh mối mà chương trình cung cấp, Lady Mây chính là Myra Trần, Phượng Hoàng Lửa là Diva Hà Trần và O Sen là Thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai.

Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 3.

Lady Mây xúc động khi nhận được sự yêu mến của khán giả.

Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 4.

Phượng Hoàng Lửa lộ mặt là Diva Hà Trần.

Nhận được tỷ số bình chọn cao nhất, Ngọc Mai nước mắt giàn giụa khi cởi bỏ mascot. Cô xúc động khi cuối cùng đã chạm tay đến ngôi vị cao nhất. Trên sân khấu Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngọc Mai chia sẻ lý do cô tham gia chương trình là muốn truyền thông điệp đến học trò: "Cô làm được thì các em cũng có thể làm được". Sau bao năm rời xa ánh đèn sân khấu vì bận chăm lo cuộc sống gia đình, Ngọc Mai tự hào khi có thể chiến thắng tại một cuộc thi âm nhạc, "bước ra ánh sáng" được khán giả biết đến nhiều hơn.

Trước đó, cư dân mạng đã đưa ra dự đoán chính xác về danh tính top 3 khi Lady Mây và Phượng Hoàng Lửa đều vô tình lộ mặt. Khác với Phượng Hoàng Lửa hay Lady Mây, O Sen vẫn chưa gặp sự cố lộ mặt nhưng nhiều manh mối sớm cho thấy đó chính là Thạc sĩ Ngọc Mai. Cô bị học trò "khui" danh tính khi soi phòng dạy toàn gợi ý có trong chương trình. Hay chính Hoa hậu Hương Giang cũng từng viết bài đăng trên MXH sau khi nghe tiết mục O Sen trong một tập phát sóng: "Sau khi nghe bài hôm qua thì chắc chắn O Sen là cô giáo em nha, mấy lần đều tập hát bài đó ở lớp. Nếu cô đọc được status này hãy nhận với em nha cô đừng giấu em nữa nha cô! Ruby Tomorrow" (Ngọc Mai).

Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 5.
Top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ lộ mặt, Quán quân O Sen khóc nức nở khi cởi bỏ mascot - Ảnh 6.

Ngọc Mai bật khóc khi giành chiến thắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm