Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/07/2020

Cũng rơi vào mô tuýp những người phụ nữ xinh đẹp, hoàn hảo nhưng khác với bác sĩ Ji Sun Woo trong “Thế giới hôn nhân” bị người chồng phản bội, bà cả Carry Jung của “Sự trả thù hoàn hảo” lại mất cả chồng và con chỉ sau 1 đêm…

Cuộc đời của người phụ nữ Mi Yeon (Choi Myung Gil thủ vai) đang rất hạnh phúc và vui vẻ bên người chồng hiền lành cùng đứa con sắp chào đời. Bỗng một ngày, cô nghe tin chồng mình bị tai nạn không qua khỏi, cú sock đã khiến cô sinh non và bị thất lạc đứa con mới lọt lòng. Kể từ đó, Mi Yeon cũng biến mất và không ai còn biết gì về cô.

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 1.

30 năm sau, trong khoang hạng nhất của một chuyến bay quốc tế, Carry Jung – chủ tịch tập đoàn NOW danh giá trở lại Hàn Quốc cùng với con gái Yoo Jin của mình. Carry Jung nhìn vào tấm ảnh gia đình cũ của Mi Yeon và nở nụ cười như muốn bảo rằng kế hoạch trả thù của bà đã bắt đầu.

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 2.

Thực ra, nguyên nhân cái chết của chồng và sự mất tích của đứa con đều đã được Mi Yeon (Carrie Jung) tìm ra cách đây 30 năm. Thế lực đứng sau mọi bi kịch cuộc đời cô đều bắt nguồn từ tập đoàn J Cosmetic, thủ phạm đã ăn cắp thiết bị thẩm mỹ của chồng Mi Yeon và sắp đặt 1 vụ tai nạn ô tô để giết ông.

Cùng lúc đó, phu nhân của J Cosmetics, Jo Yoon Kyung, cũng sinh một đứa con trai. Tuy nhiên, vì sai sót của bệnh viện, con trai của Yoon Kyung đã chết. Để che giấu sự cố này, Seo Eun Ha, con gái của giám đốc bệnh viện, đã tráo đổi con của Mi Yeon và Yoon Kyung. Chỉ sau 1 đêm, người phụ nữ Mi Yeon đã đứng trên bờ vực của sự đau đớn, tuyệt vọng. Trong cơn phẫn uất, Mi Yeon đã bắt cóc con gái của Eun Ha và bí mật ôm đứa bé chạy trốn để âm mưu một ngày quay lại báo thù.

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 3.
Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 4.

Bộ phim có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Choi Myung-gil vào vai Mi Yeon (Carry Jung). Cô cũng từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình, đáng chú ý như Hôn nhân (1993), Nước mắt rồng (1996), Hoàng hậu Nottseong (2001) và Một lần nữa, Tình yêu của tôi (2009).

Trong sự nghiệp diễn viên của mình, bà đã nhận được rất nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi lối diễn xuất ấn tượng, biến hóa. Trong vai Carry Jung, diện mạo và sự xuất hiện đầy sang chảnh, quý phái của quý bà U50 cùng nét tính cách lạnh lùng, mưu mô của nhân vật sẽ được nữ diễn viên lột tả một cách sống động.

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 5.
Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 6.

Đóng cặp mẹ – con cùng Choi Myung-gil là diễn viên trẻ tài năng Cha Ye Ryun. Cô vào vai Han Yoo Jin, con gái ruột của Eun Ha, một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, luôn nghĩ Mi Yeon là mẹ ruột và được bà sử dụng như một công cụ để báo thù. Thế nhưng, sự thật về thân phận của Yoo Jin và Mi Yeon đã dần hé lộ khiến cho cô vô cùng bối rối. Yoo Jin trở nên hoang mang và càng đi sâu vào những bí mật, cô càng trở nên nao núng trước kế hoạch trả thù.

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 7.
Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 8.
Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 9.

Bên cạnh cặp nữ chính đắt giá, các diễn viên đầy hứa hẹn như Kim Heung Soo, Baek Seung Hee, Lee Hae Woo cũng sẽ là những nhân tố góp phần tạo ra những tình huống kịch tính cho "Sự trả thù hoàn hảo".

77 tập phim gia đình - tâm lý xã hội phức tạp này đang được lên sóng 13h hàng ngày trên VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Ngoài “Thế giới hôn nhân”, phim Hàn không thiếu những “bà cả” U50 đứng lên báo thù vì bi kịch cuộc đời - Ảnh 10.

Để cập nhật thêm thông tin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/TVAd01/.

Hoặc: http://tvad.com.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm