Ngoài Sơn Tùng M-TP, đây là những nghệ sĩ hiếm hoi được "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika nhận lời đóng MV

ON, Theo Helino 17:00 08/05/2018

Vốn là sao hạng A của xứ sở chùa Vàng, "ma nữ" Mai Davika được biết đến là nghệ sĩ hiếm khi nhận đóng MV cho các ca sĩ. Tuy nhiên, những nhân vật này đã mời được mỹ nhân đình đám này góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Tối ngày 7/5, Sơn Tùng M-TP đã thu hút toàn bộ sự chú ý khi đăng tải teaser mới nhất của MV "Chạy ngay đi", thông báo luôn danh tính bạn diễn là minh tinh Thái Lan Mai Davika. Hiện dân tình đang lùng sục gắt gao mọi thông tin về mỹ nhân đình đám này, kể cả những tác phẩm cô từng góp mặt.

Được biết, Mai Davika là ngôi sao hạng A, nữ diễn viên quyền lực của xứ sở chùa Vàng. "Ma nữ" xinh đẹp rất ít khi nhận lời mời đóng MV cho các nghệ sĩ, vì vậy, các tác phẩm có sự xuất hiện của cô đều trở thành cơn sốt. Mai Davika cũng chỉ chọn những MV có màu sắc lạ, độc và mang tính chất ủng hộ cho các nghệ sĩ đặc biệt. Ngoài Sơn Tùng, ca sĩ ALi của Hàn Quốc là nghệ sĩ nước ngoài hiếm hoi được Mai Davika góp mặt trong MV.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, đây là những nghệ sĩ hiếm hoi được ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika nhận lời đóng MV - Ảnh 1.

"No Way" - Ali

MV "No Way" - Ali

Mai Davika hát theo tiếng Hàn, diễn cảm xúc trong MV của ALi

"Oh Please" bản Thái - Natthew (Nhạc phim truyền hình "NINE")

Natthew vốn là nam ca sĩ, diễn viên người Thái, song lại hoạt động nhiều ở Hàn Quốc. Anh thể hiện ca khúc nhạc phim "NINE" và sau đó đã làm hẳn một phiên bản tiếng Thái, mời Davika góp mặt trong MV

"I'm a loner" - nam diễn viên "Định mệnh anh yêu em" Sukrit Wisetkaew

Mai Davika ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nam diễn viên Thái Lan quen mặt Sukrit Wisetkaew

"Beware" - HUGO (nghệ sĩ từng ký hợp đồng với Jay-Z)

Hầu hết các MV Mai Davika nhận đóng vai chính đều là các sản phẩm có màu sắc cá tính, độc và lạ. MV Beware của HUGO (Hugo Chakrabongse Levy - ca sĩ, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất từng ký hợp đồng với Jay-Z) cũng không phải là ngoại lệ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm